Rao vặt Ưu điểm nổi trội của đồ chơi bằng gỗ

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
1,383
Những bộ đồ chơi gỗ đã xuất hiện từ rất lâu khi đồ chơi nhựa, hợp kim còn chưa phổ biến như hiện nay. Ngày xưa bằng các thanh gỗ được ba mẹ đẽo gọt tạo hình nên các] đồ vật, đồ chơi có hình thù độc đáo… trò chơi gỗ đầy sức hấp dẫn đối với trẻ. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại đồ chơi cho bé với mẫu mã, thiết kế độc đáo thích hợp với từng độ tuổi, sở thích hay tính cách của trẻ. Để góp mặt vào thị trường đồ chơi cho bé đầy biến động như ngày nay thì sản phẩm đồ chơi bằng gỗ cần phải có sự độc đáo và nổi bật riêng để lấy được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Vì vậy mà đồ chơi bằng gỗ giá rẻ ngày càng được làm hoàn thiện và đa dạng hơn mang tới cho bé sự vui thích khi chơi đùa.


Đồ chơi rút gỗ màu​
Điểm nổi trội của đồ chơi gỗ
Vật liệu cao cấp, an toàn : Được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên với kiểu dáng tinh xảo, tỉ mẩn từng chi tiết, màu sắc bắt mắt bởi lớp sơn bóng mịn đặc biệt an toàn với sức khỏe của trẻ. Đồ chơi là vật chạm trực tiếp lên da tay của bé khi chơi đùa và các bé thường có thói quen đưa đồ chơi lên miệng, do vậy chọn lựa một món đồ chơi an toàn là điều ba mẹ cần đặc biệt lưu ý. Nguyên liệu gỗ bền đẹp có thể chịu được lực tác động lớn hạn chế đồ chơi dễ bị vỡ hỏng hay bị thay đổi cấu tạo do ảnh hưởng từ bên ngoài hay yếu tố môi trường.
Kích thích phát triển trí não : Đối với con bố mẹ cần cho bé vận động về thể chất, trí thông minh bằng những trò chơi kích thích trí não phát triển. Đồ chơi bằng gỗ sẽ giúp trẻ tăng khả năng tìm tòi, tìm hiểu thế giới quanh bé. Qua những hoạt động vui chơi đó mà trẻ rèn luyện được tính tỉ mỉ, kiên trì, khả năng quan sát phát triển các giác quan tốt hơn, thúc đẩy trí tưởng tượng, tư duy toàn diện hơn.
Giúp bé học hỏi : Từ những bộ đồ chơi bằng gỗ đầy màu sắc, được lắp ghép thành các mô hình con vật, ngôi nhà, tòa tháp… để giúp con học hỏi, làm quen với các khối hình học, những con số, chữ cái. Đồ chơi gỗ giáo dục hỗ trợ phần nào trong quá trình phát triển tư duy và nhận thức của bé. Đồ chơi gỗ với những đặc điểm nổi trội luôn là chọn lựa tuyệt vời của các ông bố bà mẹ khi mua đồ chơi cho bé.
 

Kênh Youtube của chúng tôi