Tuyệt chiêu kích sữa cho các mẹ ngực “phẳng”

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với " Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON " hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Vấn đề ít sữa luôn là một trong những vấn đề nóng hổi cho các các bà mẹ sau sinh thậm chí đối với các bà mẹ đang mang thai có bộ ngực “lép”.
Vì nhiều mẹ ngực lép nên luôn lo sợ mình không có đủ sữa để cho con bú. Nhiều mẹ ngực lép đã tự tạo ra căng thẳng cho mình khi nhìn thấy các mẹ bầu khác chưa "vỡ chum" mà đã có sữa non.
Tuy nhiên các mẹ không cần phải lo lắng nhiều khi mà các chuyên gia đã khẳng định là ngực lép không ảnh hưởng đến việc mẹ ít sữa hay nhiều sữa.
Đối với mẹ ngực lép mà ít sữa thì cũng không lo lắng vì chỉ cần thực hiện đều đặn 3 bước nhỏ dưới đây là đảm bảo mẹ sẽ đủ sữa cho con mình và con... vài gia đình khác.
1. Sử dụng máy kích sữa
Khi các mẹ mới sinh bé do ít sữa mà bé không chịu ti lâu. Nhiều mẹ thương con đói nên pha sữa hộp cho con nhưng mẹ đâu biết rằng sữa của mẹ nhiều hay ít là do sự tác động của bé vào bầu vú mẹ từ đó ti mẹ sẽ sản xuất sữa cho đủ nhu cầu của bé.
Do đó, khi ít sữa các mẹ nên sử dụng bình kích sữa đẩy nhanh quá trình sản sinh sữa của ti mẹ thường theo cữ mẹ nhé. Cứ cách 2 h mẹ lại kích sữa một lần.
2. Cải thiện chế độ ăn uống.
Chế độ ăn uống của mẹ có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sản xuất sữa cho bé ti. Càng ăn uống khoa học và đủ chất, sữa của em càng nhiều và đặc dần. Đặc biệt, nếu mẹ sinh con thì thiếu máu, thiếu sắt, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến lượng sữa tiết ra. Mẹ phải luôn chú ý bổ sung nhiều thịt đỏ, cải bó xôi và cả yến mạch…để đảm bảo lượng sắt cho cơ thể.
Một chú ý thứ hai trong khẩu phần ăn của mẹ là phải luôn uống thật nhiều nước và giữ cho cơ thể không bị khô quắt. Chúng ta cần có nước để còn “sản xuất” ra nước. Em uống chè vằng, sữa tươi ấm, nước lọc ấm, nước gạo lứt ấm và ăn thoải mái tất cả các loại hoa quả bản thân thấy thèm.
3. Mẹ hãy cứ thật sự thoải mái và đảm bảo giấc ngủ mẹ nhé!
Sau mỗi giấc ngủ dù ngắn hay dài thì lượng sữa của mẹ sẽ tiết ra cũng nhiều hơn bình thường. Nếu sữa đã về nhiều thì lúc này mẹ nên bỏ qua 1 cữ hút ban đêm để giấc ngủ được dài và không dang dở. Thêm vào đó, bé cũng bắt đầu ngủ xuyên đêm cùng mẹ. Đúng là ‘một công đôi ba việc”. Chị em nên chú ý đảm bảo đủ thời gian ngủ nghỉ của bản thân. Cơ thể được thư giãn sẽ có nhiều năng lượng để sản xuất sữa hơn.
Cuối cùng chúng tôi xin được tư vấn cho các mẹ ít sữa: các phương pháp trên chỉ áp dụng cho các mẹ kiên trì, có nhiều thời gian chăm sóc con cái. Còn các mẹ bận rộn không thể kiên trì theo phương pháp này trong vòng 2-3 tháng thì hãy sử dụng Lợi sữa Latifol. Sản phẩm được tinh chế từ các loại thảo dược quý như chè vằng, thông thảo,đinh lăng, tảo Spirulina...giúp mẹ GỌI sữa về một cách nhanh chóng đảm bảo sữa mẹ về ướt áo chỉ trong 2,3 ngày sử dụng mà thôi.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để giải quyết mọi thắc mắc và đặt hàng ngay trong hôm nay.
Phone : 0462682626/ 0467701919.
Mobile : 0983322108.
 
BẠN NÊN XEM THÊM