Chia sẻ Tư vấn vệ sinh cục nóng máy lạnh của các chuyên gia

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
75
Cục nóng máy lạnh là bộ phân được lắp đặt ngoài trời nên thường bị bám bụi bẩn. Một chiếc điều hòa có hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào cục nóng máy lạnh, vì vậy bộ phận này cần được vệ sinh thường xuyên sạch sẽ giúp cho máy lạnh hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Hướng dẫn vệ sinh cục nóng máy lạnh hiệu quả.

Tham khảo các bước hướng dẫn cách vệ sinh cục nóng máy lạnh hiệu quả.

Bước 1:
Khi vệ sinh máy lạnh bạn cần ngắt nguồn điện và đảm bảo ít nhất để đảm bảo an toàn , trước khi tiến hành vệ sinh bạn cần tắt nguồn ít nhất 5 phút, sau đó tiến hành vệ sinh cúc nóng.

Bước 2: Cúc nóng nóng thường nằm ở ngoài sân thượng, ban công nên chúng ta chú ý thường xuyên dọn dẹp các vật xung quanh như lá cây, rác. Tốt nhất nên đặt cục nóng với phạm vi là 60 cm giúp cho cục nóng có quá trình tản nhiệt tốt.

Bước 3:
Bạn nên xịt nước vào cục nóng cho bay hết các bụi bẩn, sau đó dùng khăn khô lau sạch. Sau đó dùng tuốc nơ vít để tháo vỏ nắp bên ngoài điều hòa. Khi tháo bạn nên tháo cẩn thận nếu không sẽ sẽ ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt cũng như làm hư hại các lõi bên trong

Bước 4:

Hoàn tất bước trên, bạn để cục nóng khô thoáng, ráo nước rồi mới được lắp ráp các bộ phận lại như ban đầu. Và cuối cùng, bật nguồn điện lên để kiểm tra và tiếp tục sử dụng điều hòa.

Chỉ mất vài phút vệ sinh điều hòa là máy sẽ chạy êm hơn, mạnh hơn và mát hơn. Tham khảo ngay cách vệ sinh cục nóng điều hòa ở trên để trải qua mùa hè nóng nực dễ dàng hơn bạn nhé.
 

Kênh Youtube của chúng tôi