Chia sẻ Triệt sản có làm nam giới vô sinh?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
28
Thắt ống dẫn tinh (triệt sản nam) là một trong những phương pháp kế hoạch hoá gia đình mà trái đất đã lạm dụng quá. Dẫu thế, cho đến nay còn nhiều bạn chưa tín nhiệm sử dụng quá biện pháp này vì cho rằng kỹ năng tình dục sẽ kém đi và giới tính bị biến hóa. Vậy thực chất ra sao?
Một trong những tình huống sau khi thắt đường ống tinh có cảm giác tức bìu (đau tinh hoàn) một chút, nhưng tỷ lệ các người bị như thế rất nhỏ. Chủ yếu đa số do Lý Do tư tưởng ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ vợ chồng. Vì sau thời điểm thắt đường ống dẫn tinh nam nhi có cảm giác quan hệ tình dục không còn được như xưa nên cho rằng mình kém cỏi đi trong “chuyện ấy”.

Điều đó chia thành một vòng luẩn quẩn. Vì căng thẳng lại gây triệu chứng cương dương không tốt. Còn sự thật sau thời điểm triển khai thắt ống tinh không thể tác động đến kinh nghiệm vận động tình dục cũng không làm cho nam tính bị mất đi.

Hiện thời có rất vô số cách tránh thai, nhưng mỗi biện pháp đều xuất hiện được & giảm bớt riêng. Với biện pháp thắt đường ống dẫn tinh (triệt sản nam) thì mật độ tránh thai đạt hiệu quả nhất, với tỷ lệ 99%. Dẫu thế, phương pháp này lúc thực hiện thì dễ nhưng để nối lại ống dẫn tinh thì lại khó và tinh vi hơn nhiều.

Do vậy, nếu những người đã có đủ con & không muốn sinh thêm con nữa thì mới nên chọn lựa biện pháp tránh thai này. Tùy thuộc vào mỗi cặp vợ ck mà có sự lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp.
 

Kênh Youtube của chúng tôi