Rao vặt Tri ân phái đẹp có hàng loạt ưu đãi ngày 8/3 siêu hấp dẫn

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
79
Quốc tế phụ nữ đến sắp cũng là lúc rộng rãi người nghĩ suy về 1 món quà thật ý nghĩa để dành tặng các chị em phái đẹp bên cạnh mình. Có thể thấy, sự nhiều trong các lựa chọn khiến cho ko ít người băn khoăn, đâu sẽ là gợi ý đáng cân kể nhất. Nếu bạn cũng đang sử dụng rộng rãi tới chủ đề trên, hãy cùng cập nhật ưu đãi ngày 8/3 vô cùng HOT, giúp vừa với tới trải nghiệm thật ý nghĩa cho những chị em, lại vừa bảo đảm tiêu chí tiện tặn

thông minh nhất nhé.

Quốc tế phụ nữ 8/3 - Ngày những chị em đáng được “nâng niu”
Có thể thấy, Quốc tế phụ nữ không cần là dịp lễ lớn. Cũng không được doanh nghiệp quá mức rình rang. Thế nhưng, ngày này vẫn được siêu rộng rãi người đặc trưng xem trọng.

Vào ngày 8/3, ko ngoa lúc đề cập rằng những chị em phụ nữ sẽ được “lên ngôi”. Đồng thời, trở nên đối tượng được dành phổ biến điều ưu ái đặc biệt.

Với tâm lý chung, vào ngày 8/3, những cánh đàn ông thường sắm tậu quà, dành các lời chúc ý nghĩa cho những người nữ giới kế bên mình. Đó mang thể là người mẹ, người bà, người chị, vợ hoặc người yêu,...

Quốc tế phụ nữ8/3 - Ngày các chị em đáng được “nâng niu”​

Mỗi đối tượng khác nhau sẽ được biểu lộ sự trân trọng theo một hình thức khác nhau. Tuy nhiên, tụ chung lại, sự ưa chuộng cộng tình cảm tình thực sẽ là vấn đề được chú trọng hơn cả.

Nói phương pháp khác, ko phải bắt buộc quá mức chuyên chú vào các món quà vật chất, mang giá trị lớn, vào ngày này, việc ý nghĩa nhất sẽ là bạn dành phổ biến thời kì hơn cho các người nữ giới không tính mình.

Nên đi đâu trong dịp 8/3?
Hiện nay, vào Quốc tế phụ nữ 8/3, ko kể các ý tưởng tặng hoa, tặng quà hơi nhiều thì bạn cũng mang thể cân nhắc, cộng “nửa còn lại của thế giới” trải nghiệm tại một không gian mới, sang trọng và đầy ý nghĩa. Theo đó, tại sao bạn ko cân kể đến 1 chuyến du lịch bất thần vào dịp này?

Bạn có thể thử tham khảo một số tụ điểm check in hot để trải qua ngày 8/3 thêm phần ý nghĩa. Trong đó, Đà Lạt hẳn sẽ là gợi ý ko thể tuyệt vời hơn.

Đà Lạt vốn được biết tới là thị thành của sự lãng mạn, mộng mơ, cùng có đó là tiết trời mát mẻ, lại với muôn nghìn cảnh đẹp để bạn tranh thủ chụp ảnh, lưu giữ kỉ niệm,... Không chỉ đơn thuần là tạo ấn tượng cho ngày 8/3 mà bạn cũng với thể kết hợp chuyến đi này để “F5” lại ý thức cực hiệu quả đấy.


Trải nghiệm tại 1 ko gian lãng mạn, cùng các người phụ nữ thân thương và tận dụng ưu đãi ngày 8/3 siêu hấp dẫn để ngày lễ này thêm phần đặc biệt, ấn tượng nhé​

Nắm được xu thế chung vào dịp 8/3, không ít ưu đãi đặc biệt đã được những doanh nghiệp phân phối dịch vụ đưa ra. Theo đó, bạn hoàn toàn sở hữu thể tận dụng voucher khuyến mãi ưu đãi ngày 8/3 này để tùng tiệm hơn cho chính mình nhé.

Trải nghiệm ưu đãi ngày 8/3 tại Ladalat Hotel – Có gì đáng chờ đợi?
Du lịch tại Đà Lạt, tất nhiên, kiếm tìm một nơi để dừng chân sẽ là điều bạn cần cân kể đầu tiên. Nằm ngay trung tình thật phố, gần mang rộng rãi tụ điểm du lịch hot, Ladalat Hotel sẽ là lựa sắm đáng lưu tâm cho bạn khi này.

Đặc biệt, nhân dịp Quốc tế phụ nữ, Ladalat cũng đưa ra hàng loạt ưu đãi ngày 8/3 cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, người mua khi check in tại khách sạn trong thời kì diễn ra chương trình sẽ cố nhiên được hưởng ưu đãi mà ko nên thực hiện bất kì điều kiện phức tạp nào đi kèm.
Cụ thể, ưu đãi ngày 8/3 tại Ladalat bao gồm:

  • Chương trình discount 10% cho khách hàng nữ cửa hàng đặt phòng tại Ladalat từ 6 – 8/3.
  • Nhận ngay 1 bông hoa cộng một voucher đồ uống bất kỳ tại cafe L’amour Sky Lounge có những người dùng nữ đặt phòng và lưu trú trong ngày 8/3
  • Chương trình ưu đãi sang xuân – gói Package ngày 2 đêm giá 1.190.000VNĐ (*) hoặc nhận voucher 200.000VNĐ/ đêm/ phòng(**) (dành cho dịch vụ ăn uống tại Ladalat).
Thông tin những chương trình ưu đãi bạn hãy gõ như sau >>

(*) Ưu đãi đặc trưng trong dịp 8/3 tại khách sạn Ladalat

(**) Siêu ưu đãi - Tặng voucher hấp dẫn tại khách sạn Ladalat nhân dịp Quốc tế Phụ nữ

Phụ nữ là để nâng niu và trân trọng. Trong ngày này, tại sao bạn không thử tạo bất ngờ, giúp sở hữu tới đa dạng phút giây đáng nhớ hơn cho những người nữ giới mà bạn thương yêu? Nếu bạn chưa với ý tưởng hay cho 1 ngày 8/3 tuyệt vời, hãy để Ladalat thay bạn thực hiện.


Đến ngay Ladalat Hotel và nhận ưu đãi ngày 8/3 cực đặc biệt - Tại sao không?​

Trải nghiệm ưu đãi ngày 8/3 tại Ladalat Hotel, bên trong ko gian sang trọng lại không kém phần lãng mạn sẽ giúp nâng cao gắn kết và sở hữu tới cho bạn những chốc lát đáng mong đợi đấy. Liên hệ hàng ngũ nhân viên tham mưu tại khách sạn ngay hôm nay để được tương trợ đặt phòng cũng như tham mưu thêm về những chương trình khuyến mãi nhé.
 

Liên hệ quảng cáo

Kênh Youtube của chúng tôi