Hướng dẫn Trẻ viêm mũi dị ứng điều trị bằng thuốc gì an toàn hiệu quả

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
153

ngolien

Phân phối Ovix dung dịch vệ sinh tai mũi họng
VIP
#1
CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG
Nguyên tắc điều trị viêm mũi dị ứng là tránh tác nhân gây dị ứng (khói, bụi, phấn hoa, lông chó mèo, mạt nhà…) kết hợp với điều trị thuốc.Các thuốc sử dụng:

Thuốc xịt mũi chứa glucocorticoid Ví dụ: Fluticasone (Avamys), Mometasone (Nasonex)…, tác dụng chống viêm, chống ngứa, co mạch. Giúp giảm triệu chứng ở hầu hết các bệnh nhân. Không dùng nếu nhiễm trùng mũi nặng, chảy máu mũi, …
Thuốc kháng histamin làm giảm ngứa, hắt hơi và chảy nước mũi do viêm mũi dị ứng
Thuốc nhỏ mắt: Nếu bị ngứa hoặc kích ứng mắt
Thuốc trị nghẹt mũi: Không nên sử dụng ở trẻ nhỏ, có thể gây viêm mũi do thuốc, có thể gây tăng huyết áp và không thích hợp ở những người bị huyết áp cao hoặc một số bệnh tim mạch.Các loại thuốc khác khuyến cáo cho bệnh nhân viêm mũi dị ứng:
+ Ipratropium: Giúp điều trị sổ mũi nặng.
+ Montelukast (Singulair).

Các phương pháp khác :OVIX BABY Giúp làm sạch khoang mũi, loại bỏ gỉ mũi, chất nhầy, duy trì độ ẩm cho niêm mạc mũi, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên cho mũi, giảm nghẹt mũi, giúp mũi thông thoáng, dễ thở.Hỗ trợ ngừa khuẩn, kháng viêm, phòng ngừa và làm giảm triệu chứng: sổ mũi, ngạt mũi, viêm VA, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.

Rửa mũi: Rửa mũi bằng nước muối sinh lý đặc biệt hữu ích để điều trị chảy dịch qua cửa sau mũi, hắt hơi, khô mũi và nghẹt mũi do rửa sạch các chất gây dị ứng và các chất kích thích từ mũi. Nước muối cũng làm sạch niêm mạc mũi. Nên rửa mũi trước khi sử dụng ovix baby xịt để có được hiệu quả tốt.
Liệu pháp giải mẫn cảm đặc hiệu: Luyện cho cơ thể dung nạp với chất đang bị dị ứng


Ovix baby và sáp ấm bảo vệ hệ hô hấp phòng virus cúm hết sổ mũi ho viêm họng

Web: Ovixbaby.com
Hotline: 0348966862
 

Bạn nên xem thêm

Thuốc trị nghẹt mũi: Không nên sử dụng ở trẻ nhỏ, có thể gây viêm mũi do thuốc, có thể gây tăng huyết áp và không thích hợp ở những người bị huyết áp cao hoặc một số bệnh tim mạch.
 
Thích: ngolien