Chia sẻ Tôi như sống lại nhờ thoát khỏi căn bệnh liệt mặt

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
49
Bất ngờ mắc phải căn bệnh liệt mặt trong một lần đi tắm, người phụ nữ rơi vào tuyệt vọng, đã từng nghĩ đến cái chết nhưng rồi lại khỏe mạnh, xinh đẹp trở lại như một kỳ tích; đó là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hòa 29 tuổi(tại Củ Chi), một bệnh nhân đã may mắn chữa khỏi căn bệnh liệt mặt của mình.

Chị chia sẻ về câu chuyện của mình: Sau một lần bất ngờ bị liệt dây thần kinh số 7 bên trái, khiến tôi bị méo một bên mặt(trái), cuộc sống của tôi ngày càng tồi tệ, khoảng thời gian đó tôi như mất tất cả. Tôi bây giờ như được sinh ra lần thứ hai vậy, tôi phải cảm ơn rất nhiều tới phòng khám đông y, nơi đã giúp tôi trị khỏi căn bệnh này.

Nửa năm trước sau khi đi chơi về tôi bắt đầu đi tắm như mọi khi, lúc trở ra không hiểu sao bị méo mặt, lệch hàm sang một bên. Tôi hốt hoảng chạy vô nhà nói với mẹ nhưng miệng cứng đơ, nói ngọng mẹ tôi lo lắng nghe không hiểu chuyện gì. Hôm sau gia đình đưa tôi đi khám. Bác sĩ khám và kê đơn thuốc nhưng sau 1 tuần triệu chứng của tôi vẫn không giảm.

Nhận thấy quá trình điều trị không có hiệu quả, gia đình liền đưa tôi đi đến bệnh viện khác. Bác sĩ khuyên tôi nên điều trị từ từ, kê đơn thuốc chữ không chắc chắn sẽ hết triệu chứng vào thời gian nào. Lấy thuốc về uống mà tôi vẫn thấy méo miệng, nói thì bặp bẹ, mắt thì bên to, bên nhỏ, khi ngủ không nhắm được mắt hoàn toàn, gia đình lo lắng lại đưa tôi đi đến bệnh viện mắt để khám.

Mắt của tôi hay bị chảy nước, cơ mặt bị méo sang một bên nên việc ăn uống của tôi rất khó khăn. Tôi nhớ rất rõ khi đưa cơm vào miệng mà cơm văng vãi ra khắp bàn, lúc đó tôi thấy mình còn không bằng một đữa con nít 3 tuổi. Khoảng thời gian này thật kinh khủng đối với tôi. Tôi nhốt mình trong phòng không giám gặp ai, bạn trai không chấp nhận được hình dạng của tôi như vậy nên đã nói chia tay, kế tiếp tôi bị mất việc, vì đâu có công ty tư vấn nào có thể chấp nhận một nhân viên không thể nói chuyện lưu loát được.

Tôi cảm thấy tự ti, tuyệt vọng, nhiều khi còn nghĩ đến chuyện chết đi cho rồi, nhưng rồi nghĩ đi, nghĩ lại rồi lại thôi. Qúa lo lắng cho bệnh tình của tôi, anh trai tôi đã lên mạng tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn. Anh ấy đã tìm được thông tin và những lời khen về cách chữa bệnh liệt mặt bằng đông y hiệu quả được nhiều bệnh nhân chia sẻ nên đã đưa tôi đến đây để khám.

Đến nơi tôi mới biết đây là phòng khám y học cổ truyền cộng hòa, khi tới khám tôi đã được bác sĩ bắt mạch, hỏi thăm rất kỹ về các triệu chứng và tình trạng sức khỏe của tôi. Sau đó tôi được kê thuốc về uống có kèm theo lịch châm cứu, xoa bóp định kỳ. Bác sĩ nói thêm với tôi khi áp dụng những phương pháp hỗ trợ này giúp điều trị nhanh và phục hồi sức khỏe của tôi tốt hơn.

Tôi nghe theo bác sĩ uống thuốc đều đặn và tới châm cứu, xoa bóp đúng lịch. Sau 1 tuần điều trị tại đây tôi cảm thấy các triệu chứng của mình đã đỡ, mắt tôi bắt đầu nhắm lại được và ăn uống trở nên dễ dàng hơn.

Quá vui mừng cho bệnh tình của tôi, mẹ tôi đã ôm tôi và khóc rất nhiều. Hi vọng được thắp lên tôi tiếp tục kiên trì điều trị theo hết liệu trình ở đây. Hết quá trình điều trị tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh và may mắn hơn tôi cũng đã tìm được công việc mới cho mình. Nhưng hiện tại tôi vẫn phải tới đây tái khám để theo dõi bệnh cho dứt hẳn.

Bệnh liệt dây thần kinh số 7 có thể chữa khỏi nếu lựa chọn đúng phương pháp và Chị Hòa là một minh chứng cho điều này, hi vọng những ai không may mắn mắc phải căn bệnh này sẽ có thể tìm được địa chỉ tốt để nhanh chóng điều trị bệnh. Nếu cần giải đáp bất cứ điều gì về căn bệnh này bạn có thể liên hệ bác sĩ chuyên khoa qua số hotline (028) 38 495 888 các bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc của bạn.
 

Kênh Youtube của chúng tôi