Chia sẻ Tổ chức thành công hội thảo MỸ PHẨM KHÔNG GIỚI HẠN của thương hiệu Casmara

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
150
Chương trình được diễn ra chiều ngày 24/01 tại khách sạn Super Hotel Candle. Đây sẽ là hoạt động thường niên của công ty để tri ân các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và phát triển trong suốt thời gian qua. Hội nghị của mỹ phẩm Casmara là cơ hội cho các nhà phân phối, đại lý và khách hàng biết đến những sản phẩm bứt phá, nổi trội của công ty.

Chương trình hội thảo lần này của mỹ phẩm Herby được tổ chức nhằm ra mắt sản phẩm mới, đồng thời đào tạo kiến thức chuyên ngành chăm sóc da dành cho đội ngũ đại lý, shop của hãng.

Chương trình hội nghị cũng là dịp để các đại lý được đào tạo kiến thức về sản phẩm. Thông qua buổi đào tạo, hệ thống nhân viên trên toàn quốc sẽ được học hỏi kiến thức thực tiễn của các chuyên gia đầu ngành.
Bà Dương Thị Hương – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Casmara cho biết: “Trong năm nay, mỹ phẩm Casmara cam kết có thêm nhiều mẫu mã, tiêu chuẩn sản phẩm mới, thiết kế hiện đại, độc đáo, các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”.

Tiêu chí của mỹ phẩm của Casmara không chỉ tập trung vào chất lượng của sản phẩm, mà trên hết là làm sao cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối. Đây chính là thước đo để đánh giá sự vững mạnh của thương hiệu.

Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, công ty đang hợp tác hiệu quả với các Nhà phân phối, đại lý để cùng phát triển thương hiệu Casmara thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
 

Kênh Youtube của chúng tôi