Tìm gia sư giỏi cho con

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với " Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON " hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Em chào các chị,

Chắc chắn là làm cha, làm mẹ ai cũng mong con mình có thành tích học tập tốt. Nếu như các chị ngày xưa chỉ cần đến lớp, tối về làm bài tập cô giáo giao cho là hết nhiệm vụ thì các con bây giờ phải học nhiều hơn. Ngoài các môn Toán, Văn, khoa học thì các con còn vất vả với nhiều môn khá là vô ích. Chính điều ấy khiến các con phải phân bố quá nhiều thời gian cho những môn bổ trợ mà có thể môn văn hóa bị thiếu kiến thức. Thực tế nữa là các phụ huynh bây giờ rất bận sáng đi làm, tối về mệt muốn bở người lại còn phải cơm nước, bếp núc, rất khó có điều kiện để kèm cặp các con.
Trong khi em cũng thấy một thực tế khác là các mẹ rất lúng túng trong việc dạy con do có sự chênh lệch về tư duy và phương pháp giảng phù hợp.

Hầu hết giải pháp của các chị sẽ là tìm đến gia sư đúng không ạ ?
Thứ nhất, vừa đảm bảo các bé có sự quan tâm nên hạn chế lơ là trong quá trình học
Thứ hai, giúp cho cha mẹ có thời gian nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc mà vẫn đảm bảo việc học cho các con
Thứ ba, quan trọng nhất là dưới sự chỉ bảo của gia sư thì các con sẽ biết phương pháp phù hợp để giảng dạy và giúp các bé có những tiến bộ nhất định trong học tập!

Bản thân em đang có con học lớp 2 cũng trải qua tình trạng trên nên rất muốn tìm 1 gia sư tốt để kèm cho con. Được 1 chị cùng cơ quan mách cho hệ thống gia sư công nghệ Blacasa rất hay nên em muốn lên đây chia sẻ cho các chị đang gặp phải vấn đề đau đầu như em.
Em đã thử đăng tin tìm gia sư lên hệ thống, mỗi lần có gia sư gửi đề nghị em đều nhận được sms thông báo rất tiện.
Chỉ trong 2 ngày đã có gần chục bạn gửi đề nghị và em đã chọn được 1 bạn sinh viên Ngoại Thương khá ngoan và gần khu vực em ở. Bạn ý đến dạy bé nhà em cũng được 2 tuần rồi em thấy khá ổn, 2 chị em giao tiếp vui vẻ thoải mái, bé nhà em cũng có hứng thú học tập hơn nhiều lắm ạ.
Em thấy điểm nổi bật nhất của hệ thống gia sư này là không có trung gian, em trực tiếp gọi điện làm việc với gia sư và hoàn toàn không mất phí ạ. Mình cứ gọi điện trao đổi trước nếu cảm thấy phù hợp thì nhận, không thì thôi, đỡ mất công cho cả đôi bên.

Em thấy mô hình này nó giống với Uber/Grab rất tiện. Vào website của Blacasa còn được xem đầy đủ thông tin của các bạn gia sư từ ảnh đại diện, sinh viên trường nào, thành tích học tập,... nên không sợ bị lừa đâu ạ. Gia sư công nghệ nên tiết kiệm thời gian cả cho mình và cho cả các em sinh viên nữa ý.

Cảm ơn các chị đã đọc tin. Nếu tìm được gia sư ưng ý thì nhớ review lại cho em nhé ^^.