Chia sẻ Tiếng anh cho bé quan trọng thế nào bố mẹ liệu đã nắm được?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
52
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH
Chúng ta vẫn thường nói với trẻ nhỏ rằng học tiếng Anh có rất nhiều lợi ích nhắc nhở chúng phải học tập chăm chỉ. Nhưng đôi khi lại không chỉ ra rõ ràng rằng lợi ích đó cụ thể là gì để cho trẻ thực sự hiểu một cách rõ ràng tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.
Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ những lợi ích cũng là tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.
Tiếng Anh giúp hồ sơ của bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng
Khi đọc những mẩu tin tuyển dụng, chúng ta dễ dàng nhận ra các nhà tuyển dụng thường gắn kèm một vài mẩu thông tin đại loại như “Biết ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh là một lợi thế” hoặc “Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh”. Chính điều này thôi thúc chúng ta phải học tiếng Anh cho tốt, thực sự tốt để không chỉ dành được lợi thế đó mà còn để nếu có cơ hội được nhận vào làm thì tiếng Anh sẽ thực sự giúp ích được chúng ta trong quá trình làm việc cống hiến cho nơi mà bạn làm việc.
Tiếng Anh ngày nay thực sự đã trở thành một tiêu chí đáng để xem xét trong mắt các nhà tuyển dụng.

Tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp cận một cách chân thực nhất những tác phẩm vĩ đại
Những tác phẩm văn học kinh điển của nhân loại nếu như có thể tự mình đọc và cảm nhận thì bạn sẽ thấy nhiều hơn nữa những điều vô cùng ý nghĩa. Bởi suy cho cùng thì đọc qua giọng văn của một người dịch cũng khó lòng mà truyền tải hết được ý đồ mà tác giả muốn gửi gắm.

Thành thạo tiếng Anh thì chuyện xem phim, nghe nhạc tiếng Anh chỉ còn là chuyện nhỏ
Những bộ phim bom tấn của Hollywood hay những bộ phim mà bạn cảm thấy hứng thú, thay vì phải chờ đợi đội subteam làm việc, xem phim thông bản sub từ một đội khác thì hiện tại bạn đã có thể xem bất kể khi nào mà mình muốn.
Hay với những bài hát US – UK với giai điệu hấp dẫn và ca từ ý nghĩa, chẳng cần chờ người khác dịch cho bạn hiểu nữa, bạn có thể nghe tự khám phá điều thú vị, thậm chí là hát lại nữa. Rất thú vị đúng không ạ

Tiếng Anh sẽ giúp kiến thức của bạn được mở rộng và phong phú hơn
Càng học lên các cấp độ cao bạn càng hiểu rằng nguồn tài liệu trong nước khá hạn hẹp so với những gì bạn muốn tìm hiểu mà đôi khi bạn phải nghiên cứu cả tới những tài liệu nước ngoài để thật sự hiểu sâu và rộng một vấn đề nào đó. Lúc ấy thay vì việc khó nhọc tìm kiếm tài liệu tiếng Anh và nhờ người dịch tài liệu thì bạn lại có thể tự mình làm và hiểu sâu rộng những việc ấy. Những kiến thức từ những tài liệu tiếng Anh này sẽ càng làm giàu và phong phú hơn vốn hiểu biết, vốn kiến thức của bạn.
Tiếng Anh giúp phát triển trí thông minh, học tiếng Anh cũng là một thử thách vô cùng thú vị
Có một điều mà bạn cần phải biết rằng học tiếng Anh sẽ giúp phát triển trí thông minh cũng như khả năng phản xạ cho não bộ. Thay vì việc chỉ học một ngôn ngữ là tiếng mẹ đẻ, học thêm một ngoại ngữ sẽ giúp não bộ rèn luyện khả năng phản xạ, khả năng ghi nhớ và tăng cường khả năng tư duy và làm việc. Từ đó mà giúp bộ não càng mạnh hơn và phát triển trí tuệ của mình.
Đồng thời học tiếng Anh cũng là một thử thách vô cùng thú vị, đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì, bền bỉ trong quá trình học tập mới có thể thu được thành quả. Tiếng Anh không dành cho những người học vội, bởi vậy những người học giỏi tiếng Anh đều xứng đáng để chúng ta nể phục.
Bởi những lợi ích và tầm quan trọng vô cùng to lớn của việc học tiếng Anh, còn do dự gì nữa hãy nói và phân tích cho những đứa trẻ hiểu. Để ngay từ hôm nay chúng bắt đầu say sưa học tiếng Anh. Hoặc là những người lớn, cũng không cần chần chừ, do dự nữa, học tiếng Anh chưa bao giờ là muộn, hãy bắt đầu học tiếng Anh ngay từ hôm nay.
 

Kênh Youtube của chúng tôi