Tư vấn Tiền liệt tuyến là gì?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
43
Tiền liệt tuyến là gì?

Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng thuộc khối hệ thống bộ phận sinh dục phái mạnh, nằm ở mặt dưới bàng quang và sau niệu đạo. Ở lứa tuổi nhỏ thì tiền liệt tuyến có kích thước rất bé, chỉ như hạt đậu & chưa đảm nhiệm bất cứ một mọi chức năng nào trong thể chất cả. Tuyến tiền liệt khởi phát & lớn từ từ lên tuy nhiên song cùng với sự đi lên của chúng ta. Khi tới giới hạn tuổi cứng cáp thì bộ phận này sẽ khởi phát to lên và bắt đầu đảm nhận chức năng vốn có của mình.

Tuyến tiền liệt có kết cấu bao hàm 70% mô tuyến & 30% lớp đệm mô sợi cơ. Ngoài ra tuyến tiền liệt còn được phủ quanh bởi một lớp vỏ có độ dày khoảng 0,5mm. Bao gồm những chất: collagen, elastin, những sợi cơ trơn. Kích thước của tuyến tiền liệt là dày 2.5cm, rộng 4cm, cao 3cm và nặng khoảng 20g.

Để chữa trị bệnh viêm tiền liệt tuyến thì viêm uống prostate protect của Nam khoa Men's Health sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nam giới về việc hỗ trợ điều trị bệnh tiền liệt tuyến .

Bạn có thể tham khảo thêm tại Nhà thuốc Men's Health Pharmacy nhé!Tuyến tiền liệt cùng với những tuyến phụ khác sẽ tiết ra dịch hòa trộn với tinh trùng, giúp cho tinh dịch hoạt động dễ ợt và đảm bảo quality của tinh trùng khỏi những nhân tố không tốt từ môi trường. Tiền liệt tuyến phát triển được đánh giá như là “thần hộ vệ” đảm bảo & bảo trì hoạt động của bộ phận sinh dục nam giới.
 

Kênh Youtube của chúng tôi