Hỏi đáp Thương hiệu sữa tươi cho bé giá rẻ

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
170
Mấy chị gái ơi, chuyện là hôm qua em có nghe thời sự bảo là năm nay thuế nhập khẩu sữa tươi cho bé giảm rồi, mấy loại sữa tươi trong nước cũng sẽ giảm để cạnh tranh với thương hiệu nhập khẩu giá rẻ. Nhưng sao em thấy giá cẩ vẫn cao như cũ nhỉ, đâu thấy thay đổi gì đâu ò. Có chị gái nào cũng quan tâm, đắn đo về giá cả như em không huhu. Mọi người ai biết thì giới thiệu cho em các thương hiệu sữa tươi cho bé tốt mà giá rẻ với nhé!
 

Bạn nên xem thêm

Ngày xưa chị cũng giống em vậy đó, mua cái gì cũng phải so sánh giá cả giữa các thương hiệu với nhau xem loại nào rẻ, loại nào đắt. Nhưng mà rẻ gì thì rẻ cũng phải quan tâm tới chất lượng nha em, đặc biệt là khi mua sữa tươi cho bé nữa. Chị nghĩ mình cũng quan tâm tới giá cả một phần nhỏ thôi chứ quan trọng vẫn là chất lượng đúng không em. Chị thấy Devondale được lắm em ạ, so với chất lượng sữa tự nhiên theo tiêu chuẩn kiểm định của Úc thì Devondale cũng được xem là thương hiệu sữa tươi cho bé giá rẻ rồi. Devondale là thương hiệu sữa tươi lâu năm uy tín bên Úc nên cho bé dùng yên tâm lắm em nhé.
 
Em cũng phân vân về việc cho con dùng sữa gì, nhưng qua tìm hiểu và được chia sẻ từ các chị em bạn bè, em quyết định chọn sữa Nan cho bé. Bé nhà em cũng hợp, trộm vía tăng cân đều đều ạ.