Chia sẻ Suýt mất bố, có lẻ đời mình chưa bao giờ sợ đến vậy

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
62
Mình xin chia sẻ chân thành cái này mong được mọi người quan tâm. Đây đều là những trải nghiệm vừa qua mà mình không bao giờ quên và cũng không bao giờ muốn lặp lại một lần nào nữa.

Ba mình đã lớn tuổi và mắc phải căn bệnh huyết áp cao và thường xuyên đau tim mệt mỏi. Nhà mình chia nhau ra để lúc nào cũng có người ở nhà để chăm cho ba, nếu mọi người đều bận gì đó thì cũng cố gắng dày mặt sang nhờ các Dì các Chú trong xóm đến chơi với ba lúc mọi người đi vắng. Vậy mà cũng có mấy lúc không nhờ được ai.

Cuối cùng cái ngày khủng hoảng đáng sợ đó cũng tới. Ba bị đau tim nặng nhưng lại không có ai ở nhà. Khi nhận được cuộc gọi mình đã không thể cầm nổi nước mắt, Tim như muốn nổ tung và đôi bàn tay không thể giữ được cái điện thoại. Chú 7 nói ba đã qua cơn nguy kịch, nhưng mình đã tốc tức đi đến bệnh viện ngay không hỏi hang gì sếp.

Chú 7 kể may mà có tiếng báo động lớn quá lớn, thấy lạ nên chú qua nhà coi thì thấy ba đang nằm dưới đất bất tỉnh. Nhà mình cũng may có gửi chìa khoá cho 2 nhà bên cạnh, số may là ở tính toán cả. Và cũng nhờ lo xa, mua cho ba cái safety alarm bỏ túi. Đó giờ không nghĩ là cần xài và cũng không muốn xài tới. Như mua bảo hiểm nhân thọ vậy. May mà bây giờ nhờ nó.

Đáng sợ quá. Không biết nếu không có cái còi báo động beecow safety alarm đó thì gia đình mình sẽ như thế nào nữa.
 

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi