Sữa non alpha lipid món quà kỳ diệu cho sức khỏe

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
3,474
Cách sử dụng sữa non alpha lipid như thế nào?
sua non hay còn gọi là colostrum là sữa thu hoạch trong 72h đầu sau khi cơ thể mẹ sinh con, sữa có màu hơi vàng, kết dính và đậm đặc. Đứa trẻ sau sinh chỉ bú sữa mẹ nhờ vào yếu tố miễn dịch trong sữa đã bảo vệ đứa bé khi còn non dại, những yếu tố phát triển giúp bé phát triển, với việc cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng vật cần thiết giúp bé phát triển khỏe mạnh. Sữa non món quà kỳ diệu

Chuyện tưởng như đơn thuần, ít ai lưu ý nhưng cách sử dụng sữa non alpha lipid là cả 1 nghệ thuật. Nó bắt nguồn từ lúc lấy sữa từ trong hộp bỏ vào bình lắc, đổ nước < 30 độ C vào (Nếu nước >30 độ C sẽ làm mất chất dinh dưỡng), lắc đều khoảng 40 – 50 cái, đổ ra ly và thưởng thức. Với liều lượng và chi tiết ra sao thì bạn phải xem bài viết và video để hiểu rõ tại đây.

Lợi khuẩn:
Lợi khuẩn là các vi khuẩn có lợi (probiotic) nó giúp chúng ta chống lại các vi khuẩn có hại theo đa dạng cơ chế khác nhau.

Kháng thể:

Kháng thể là các phân tử chuyên biệt được sinh ra bởi hệ miễn dịch bởi các kích thích của cơ thể nhằm xây dựng nhóm phòng thủ và tấn công các các tế bào gây bệnh.

Yếu tố tăng trưởng:

Yếu tố phát triển là các phân tử kích thích sự phát triển và phát triển của đa dạng loại tế bào và mô. Nhờ vào đặc tính này nó giúp cơ thể phát triển lớn, mạnh song song ngăn dự phòng sự lão hóa vì luôn duy trì khả năng sản sinh trùng hợp của tế bào.

Yếu tố miễn dịch:
Yếu tố miễn dịch là các phân tử khác nhau có chức năng chính liên hệ tới phản ứng đề kháng của cơ thể.

Hi vọng các câu hỏi ở phía trên đã phần nào trả lời được thắc mắc của khách hàng hàng! Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, khách hàng vui lòng bình luận bên dưới để sua non trả lời sớm nhất có thể, giúp khách hàng lặng tâm mua và sử dụng sản phẩm

Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hang
 
BẠN NÊN XEM THÊM