Chia sẻ Sử dụng củ gai tươi an bình điều trị màng nuôi thai mỏng

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
54

bancugai

Củ gai tươi An Bình
Member
#1
Trong giai đoạn mang thai, rất nhiều mẹ bầu khi đi siêu âm được chuẩn đoán bị màng nuôi thai mỏng. Theo tìm hiểu đây là một hiện tượng vô cùng nguy hiểm có thể dẫn tới hiện tượng bị thai lưu do thiếu dưỡng chất hoặc bị bóc tách túi thai do tử cung không thể chứa được bào thai do quá mỏng.

Chúng ta đều biết, trong giai đoạn mang thai dù gặp phải bất kỳ vấn đề gì mẹ bầu cũng không thể sử dụng thuốc tây để điều trị bởi nó sẽ để lại những di chứng vô cùng nguy hiểm dành cho thai nhi và chính cơ thể mẹ bầu. Chính vì vậy, để điều trị bệnh lý mang nuôi thai mỏng các bác sĩ thường hướng các mẹ bầu đến các bài thuốc đông y với công dụng tương tự như thuốc tây nhưng không ảnh hưởng tới thai nhi.

Và bài thuốc mà chúng tôi muốn đề cập ở đây chính là thảo dược củ gai tươi An Bình được cung cấp bởi dược thuốc thảo dược An Bình. Thảo dược này là phần rễ của cây lá gai được trồng với quy trình chăm sóc đặc biệt tại vườn thảo dược của nhà thuốc.
Hình ảnh củ gai tươi An Bình

Theo CEO của nhà thuốc, dược sĩ Mai Hoa thì thảo dược này có dược tính cao với hàm lượng chất kháng viêm giúp tái tạo lớp màng nuôi của tử cung giúp tử cung dày dạn và tăng khả năng co bóp của tử cung.

Cách sử dụng bài thuốc này cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên các mẹ đến nhà thuốc An Bình tại địa chỉ 36/11 Lê Thị Hồng - P 17 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh hoặc gọi tới số điện thoại 093.28.29.468 của nhà thuốc để mua củ gai tươi . Sau đó các mẹ tiến hành rửa sạch, thái lát và sắc với nước để uống hàng ngày. Mỗi ngày mẹ bầu uống khoảng 250ml thì sau khoảng 1 tháng mẹ đi siêu âm lại sẽ thấy tình trạng được cải thiện.

Chúc mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh!
 

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi