Chia sẻ Sinh Con Vào Mùa Hè Mẹ Đã Có Thứ Này Chưa ?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với " Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON " hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
- Các mẹ sinh con vào mùa hè là khi thời tiết nóng nực, oi bức khiến các mẹ thường rất vất vả, băn khoăn không biết phải làm gì vì sợ con nóng, nổi rôm sảy, mẩn ngứa khó chịu, ra mồ hôi nhiều, quấy khóc ......

- Giường lưới ngày hè đang là sự chọn lựa thông minh cho các bà mẹ có con nhỏ. Đồng hành cùng giường lưới Fancy trên chặng đường giấc ngủ ngon trọn yêu thương của bé, Fancy luôn thấu hiểu nỗi lòng của những người làm cha mẹ, mong muốn những gì tốt nhất cho con, để con có những trải nghiệm đầu đời thật bổ ích và lý thú. Khơi dậy tiềm năng và phát triển toàn diện nơi trẻ, cho trẻ một môi trường sống thân thiên, khơi dậy những giác quan.


- Giường lưới với đặc trưng riêng là mặt lưới thoáng mát, êm nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn của chất liệu lưới. Khung giường vững chắc, chiều cao an toàn cho phép (8cm). Giường lưới Fancy đặc biệt phù hợp để sử dụng cho các bé vào mùa nóng, thời tiết ẩm, đảm bảo cho các bé có thể nằm chơi, nằm ngủ thoải mái, thiết kế chắc chắn có thể chịu được sức nặng của người lớn hay các bé có tính hiếu động. Mặt lưới dạng lỗ thoáng giúp luồng không khí phí dưới được lưu thông hạn chế tối đa sự bí hơi nóng bức khiến bé khó chịu, ra mồ hôi lưng dẫn đếm hăm lưng, cảm lạnh, hạn chế rôm sảy.

- Hiện nay, giường lưới Fancy đã được rất nhiều các bà mẹ từ khắp mọi nơi tin dùng. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Thương Mại Fabric Việt Nam. Lưới nhập khẩu được Viện Dệt May Việt Nam kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe, thích hợp sử dụng cho các bé từ sơ sinh đến 6-7 tuổi, được phân phối toàn quốc bởi các hệ thống siêu thị lớn, cửa hàng uy tín chuyên về các sản phẩm dùng cho trẻ em. Sản phẩm được bảo hành trọn đời miễn phí.
 
Thích: KhanhLy82
BẠN NÊN XEM THÊM
Mình sẽ mua sản phẩm giường lưới để dùng cho con yêu ! Thanks b
Cám ơn mẹ Mai Anh đã quan tâm và sử dụng sản phẩm Giường Lưới Fancy.
Mẹ hãy giới thiệu sản phẩm cho bạn bè cũng như những người thân trong gia đình để mọi người biết đến sản phẩm nhé !