Chia sẻ Sau phẫu thuật cắt vú nữ thành nam cần lưu ý những gì?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
30
Theo các Chuyên Viên, để có đc tác dụng phẫu thuật cắt vú nữ thành nam, người chuyển giới cần để ý những điều sau đây:

– Dương vật sau khoản thời gian tạo hình cần được cố định và thắt chặt bằng nẹp từ 2 – 4 ngày. Đó là thời điểm rất chi là trực tiếp, chỉ việc một sự biến đổi tư thế cũng có thể làm cho lưu lượng máu rối loạn và xảy nên nhiều biến đổi như: bị ra máu, áp lực động mạch máu lớn…

– Người chuyển giới thậm chí uống nước hoặc ăn thức ăn nhẹ tuy nhiên trong một số tình huống BS không chất nhận được ăn và uống trong ngày trước tiên. Theo đó, người chuyển giới rất cần phải đảm bảo an toàn đủ lượng nước quan trọng vào cơ thể trong thời gian này.
– Sau 1 đến 3 ngày phản ứng của cơ thể & vết thương phẫu thuật mổ xoang có thể gây ốm cho người chuyển giới. Song, không nhất thiết phải căng thẳng Bác Sỹ sẽ sở hữu được những chỉ định thích ứng để gia công giảm chứng trạng này.

– Khoảng 5 ngày sau phẫu thuật, vùng da ở cánh tay đã có mô sửa chữa thay thế Bác Sỹ sẽ cho tháo băng trong vòng 10 ngày. Người chuyển giới được dịch chuyển tay trong giới hạn cho phép & hồi phục từ là một – 2 tháng sau đó.

– Người chuyển giới sẽ có được thấy đau ở bụng, vùng sinh dục dai dẳng khoảng 7 – 10 ngày. Sau 10 ngày, Bác Sỹ tháo đường ống nước tiểu bây giờ mà thậm chí đi tiểu thông thường. Ở mức độ tiếp sau, bác sĩ chèn một ống nhỏ dại ngăn chứng trạng hẹp niệu đạo khoảng 1 – 2 tuần. Tiếp nối, thay thế sửa chữa đường ống dẫn thông bằng một ống dài hơn trong vòng 6 – 12 tháng để bảo đảm an toàn không xẩy ra việc thu hẹp niệu đạo ngay ở ngã ba.

– sau thời điểm tạo hình bác sĩ sẽ gài vào dương vật một thanh Silicon để làm nên chắc chắn và nắn tuyến dương vật. Ở giai đoạn này, người chuyển giới chớ nên quan hệ tình dục từ 6 – 8 tháng sau phẫu thuật. Những trường hợp quan hệ lúc chưa đủ số giờ dễ làm cho tổn thương cho dương vật.

thay đổi giới tính đc đánh giá và nhận định là ca mổ xoang lớn & có tác động đến cuộc sống thường ngày sau này. Người chuyển giới cần sẵn sàng kỹ lưỡng về mặt tư tưởng cũng giống như thể chất trước khi ra quyết định tìm lại chính mình.
 

Kênh Youtube của chúng tôi