Hướng dẫn Sáp ấm cho bé bảo vệ hệ hô hấp không lo ho sổ mũi

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
132

ngolien

Phân phối Ovix dung dịch vệ sinh tai mũi họng
VIP
#1
Trời bắt đầu lạnh, đắt đầu mùa của Sáp ấm bảo vệ hô hấp Cucciolo như 1 vật bất ly thân của con. Quên gì thì quên chứ quên sáp ấm là mẹ lo lắng.

sáp ấm cho bé bảo vệ con xuất sắc khỏi:
- Sổ mũi vì nhiễm lạnh
- Ho rũ rượi sáng sớm vì nhiễm lạnh
- Viêm họng vì nhiễm lạnh.
- Viêm phế quản vì nhiễm lạnh.Tại sao lại là sáp ấm mà không phải tinh dầu???

- Đơn giản vì nếu tinh dầu nguyên chất, dùng trực tiếp lên da con, thì sau con dễ bị viêm da kích ứng. Đặc biệt con có yếu tố viêm da cơ địa thì càng dễ bị. ( có nghiên cứu nhé)
- Sáp ấm: dạng bào chế giúp bẫy được tinh dầu trên da, giảm tự bay hơi. Thời gian giữ ấm sẽ được kéo dài hơn rất nhiều. Ngủ đêm, sáng mẹ dậy vẫn thấy thơm.

- Nhờ khả năng bẫy tinh dầu, giảm sự bay hơi, nên nồng độ tinh dầu không cần cao, giảm được kích ứng da. Đồng thời sáp cũng chứa các thành phần dưỡng, nên ngừa dược kích ứng da bởi tinh dầu.Mẹ sẽ thấy bất ngờ nếu nửa đêm nằm điều hòa hoặc trời lạnh: sáng sớm nửa đêm con ho rũ rượi, liên tục. Mẹ massage vào gam bàn chân, hầu ngực và lưng con. Trẻ ho đêm sẽ tự hết

Nếu nói tinh dầu tràm,thì các bác sĩ nhi Khoa ít tin dùng. Nhưng sáp ấm đã chinh phục được hầu hết các Bs. Nó tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại tinh dầu và các loại giữ ấm khác trên thị trường.Khuyến mại thêm 1 số tác dụng đó là muỗi đốt, côn trùng cắn mẹ dùng cũng ok. Mụn sưng đau mẹ dung cũng ok. Nếu hơi ngạt, mẹ để gần mũi con cũng dễ thở hơn.Hotline: 0348966862

Tư vấn miễn phí: facebook.com/OVIXbabyTaiMuiHong