Chia sẻ Rèn luyện thói quen học tập cho bé

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
113
Rèn luyện thói quen học tập cho bé

Thay vì rèn luyện bé theo cách thông thường, thì nay mọi người có thể tạo cho bé thói quen học tập rèn luyện, tạo thói quen cho bé, dạy trẻ những thói quen tốt hình thành nhân cách sau này

“Dạy con từ thủa còn thơ” là lời khuyên nhủ, nhắc nhở của các bậc tiền bối đối với những người làm cha, mẹ trong cách nuôi dạy con cái. Dạy con những thói quen khi còn nhỏ: cách ứng xử, sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học… không chỉ góp phần định hình tính cách, nhịp sinh học trong cơ thể của trẻ mà còn là nền tảng cơ bản để trẻ phát triển tốt trí tuệ và thể lực sau này. Vậy, cha mẹ cần dạy cho trẻ những thói quen nào? Phương pháp dạy trẻ ra sao?

Để chuẩn bị tốt cho việc tạo thói quen cho bé thì không thể thiếu được các bộ dụng cụ thông minh, để trau dồi đầy đủ về kiến thức về cuộc sống cho bé, để bé nắm bắt được đa dạng về cuộc sống hơn thì theo mình thấy bộ thẻ học thông minh này khá là thú vị, nó chứa hầu như tất cả các chủ đề.
 

Bạn nên xem thêm

Tham gia môi trường mạng, trẻ em thường gặp nhiều nguy cơ như: tiếp cận với quá nhiều thông tin giả; bị bắt nạt qua mạng; lộ thông tin cá nhân; bị gạ gẫm, xâm hại tình dục; bị dụ dỗ, lôi kéo truy cập vào trang có thông tin xấu độc, hoặc nội dung lừa đảo…

❌ Sự xâm hại với trẻ em qua môi trường mạng nguy hiểm không kém gì đời thực, bởi những hình ảnh, clip được phát tán khắp nơi, có thể hiện hữu bất cứ lúc nào, gây tổn thương dai dẳng cho trẻ. Theo số liệu từ Bộ Công an, trong khoảng hơn 1.500 vụ việc liên quan trẻ em mỗi năm, số lượng vụ việc về tội phạm xâm hại trẻ em trên môi trường mạng chiếm tỷ lệ không nhỏ.

Vậy bố mẹ đã, đang và sẽ hành động như thế nào để bảo vệ con trước mối nguy hại từ môi trường mạng? Bố mẹ cần giám sát trẻ thường xuyên để phát hiện những vấn đề bất thường, định hướng trẻ sử dụng game một cách phù hợp, có thời gian biểu rõ ràng.

Ngoài những lúc có thể gần con, giám sát con sử dụng máy tính thì những lúc ở xa bố mẹ sẽ làm như thế nào? Để giải quyết nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã xây dựng lên Phần mềm chặn web đen, bảo vệ và giám sát máy tính VAPU với hơn 10 năm phát triển đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 20.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:

✔ Chặn hơn 20.000 web đen

✔ Chặn hơn 5000 Game Online

✔ Chặn tất cả các Game Offline cài trong máy

✔ Chặn mạng xã hội, youtube (tuỳ chọn)

✔ Cài đặt khung giờ con được truy cập máy tính, truy cập internet

✔ Chụp màn hình máy tính định kỳ, gửi báo cáo qua email cho bố mẹ hàng ngày

✔ Cập nhật tự động web đen hàng ngày qua hệ thống AI của máy chủ

✔ Báo cáo lịch sử truy cập website

✔ Và nhiều tính năng hữu ích khác

Giá sử dụng FULL_TÍNH_NĂNG chỉ 500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng. Hãy liên hệ ngay để có được giải pháp bảo vệ con yêu của bạn!

☎Liên hệ :

Mrs. Ngọc - 0968.909.203

Email: vapu.sales@gmail.com

Website: vapu.com.vn
 
Thay vì rèn luyện bé theo cách thông thường, thì nay mọi người có thể tạo cho bé thói quen học tập rèn luyện, tạo thói quen cho bé