Quy định khi đăng bài viết tại Diễn đàn cha mẹ nuôi con

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Trạng thái
Bài viết bị bắt tính năng bình luận.
Lượt xem
5,732
Trước khi tham gia thảo luận và chia sẻ kiến thức nuôi dạy con tại Diễn đàn Cha mẹ nuôi con. Các thành viên vui lòng tuân thủ những quy định khi đăng bài viết tại Diễn đàn như sau:

1. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ nội dung nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, pháp luật và truyền thống văn hoá của Việt Nam.
2. Không thảo luận về những vấn đề liên quan tới chính trị, tôn giáo, không post bài chứa liên kết dẫn tới các website có nội dung liên quan tới những điều trên.
3. Không thảo luận về những vấn đề vi phạm bản quyền, vi phạm quyền lợi của các Công ty, các tổ chức xã hội... liên quan hoặc không liên quan tới Diễn đàn Cha mẹ nuôi con.
3. Không post bài sai chuyên mục. Không gửi các bài viết không có nghĩa hoặc tối nghĩa, các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia.
4. Nghiêm cấm đặt tiêu đề bài viết phải ngắn gọn, mô tả sát nghĩa và chính xác với nội dung bài viết. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi này", "Chết em rồi", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v...
5. Không gửi nhiều bài viết với cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục của Diễn đàn.
6. Phải ghi rõ nguồn đối với các bài viết lấy thông tin từ các trang web khác. Khi post lại hình ảnh cần upload lên các host chứa ảnh miễn phí rồi mới hiển thị trong bài viết, hoặc sử dụng công cụ upload ảnh trong Diễn đàn.
7. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn lấy thông tin từ các website nước ngoài cần phải được dịch lại hoặc tóm tắt nội dung, cách sử dụng bằng Tiếng Việt. Khi trả lời hoặc support không chèn link của Diễn đàn khác vào mặc dù link đó là bài hướng dẫn (phải post cụ thể hướng dẫn).
8. Tìm kiếm thông tin kỹ trước khi post bài yêu cầu giúp đỡ, sử dụng chức năng Tìm kiếm trong Diễn đàn. Khi post bài giúp đỡ cần đưa ra nhiều thông tin liên quan nhất có thể để giúp vấn đề được giải quyết nhanh hơn. Đọc kỹ các bài viết được đăng trước đó trong cùng chủ đề trước khi post bài trả lời.
9. Không gửi yêu cầu hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ về các vấn đề trong diễn đàn qua chức năng gửi tin nhắn riêng của Diễn đàn. Nếu cần, hãy liên hệ bằng các phương tiện liên lạc ngoài Diễn đàn.
10. Các bài viết đều phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu. Nếu viết bằng ngôn ngữ khác, cần phải được dịch song ngữ. Các bài viết được coi là không thuần Việt (không có trong tiếng Việt) đều không được chấp nhận.
11. Không sử dụng CHỮ IN HOA TOÀN BỘ, Tieng Viet khong dau hoặc màu chữ khó đọc, cỡ chữ quá to trong tiêu đề hoặc nội dung bài viết.
12. Mọi vấn đề thắc mắc và cần được hỗ trợ từ Ban quản trị, thành viên đăng trợ giúp vào chuyên mục Hỗ trợ thành viên và những góp ý của thành viên để xây dựng diễn đàn giúp các cha mẹ giao lưu chia sẻ kinh nghiệm các bạn đăng vào chuyên mục Phản hồi - Góp ý

Thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm về mức độ chính xác và ý nghĩa của nội dung bài viết mình đăng. Nghiêm cấm spam nhằm mục đích quảng cáo, khai quật lại những bài viết cũ với ý đồ spam.

Vui lòng xem thêm về Quy định và Nội quy nếu không muốn bị khóa nick vĩnh viễn vì vi phạm điều lệ và quy định của Forum tại đây.


Quy định Update ngày: 29/07/2017
Administrator​
 
Trạng thái
Bài viết bị bắt tính năng bình luận.