Quan hệ xong bị đau nhức tinh hoàn có sao không?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
47
Đau dịch hoàn sau khi quan hệ là hiện tượng làm cho nam giới bất an, lo âu, ảnh hưởng đến khoái thiện cảm dục. cội nguồn của trạng thái này là do đâu?
Nguyên nhân tinh hoàn bị đau sau quan hệ

Đau tinh hoàn ở nam giới thường với thể do nguồn gốc tác động vật lý hoặc do các bệnh lý gây nên. Đau dịch hoàn sau quan hệ do tác động vật lý

– Đau tinh hoàn do quá hưng phấn hoặc do quan hệ lâu: khi bị kích thích, hưng phấn dục tình, máu sẽ dồn về dương vật khiến cho tinh hoàn căng lên. khi quá hưng phấn dịch hoàn căng quá mức gây đau. thời gian quan hệ lâu cũng khiến nam giới gặp tình trạng này.

– Đau dịch hoàn do thói quen thủ dâm: rộng rãi người quá lạm dụng thủ dâm để giải tỏa sinh lý, khiến cho dịch hoàn khiến cho việc quá sức, gây đau tinh hoàn do viêm.

– Chấn thương khi quan hệ: Trong khi giao cấu nếu sở hữu các chấn thương do phong độ ko phù hợp hoặc thô bạo khiến cho tinh hoàn bị tổn thương gây đau. Đau dịch hoàn do bệnh lý

– Xoắn tinh hoàn: Đây là 1 bệnh lý cấp tính ở nam giới, dịch hoàn bị xoắn làm cho cho máu chẳng thể lưu thông để nuôi dưỡng tinh hoàn. Sau lúc quan hệ, người bệnh bị đau tinh hoàn, sưng bìu… bệnh cần xử trí kịp thời.