Hỏi đáp Phun thuốc diệt muỗi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? - stmed

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
55
Trong thời điểm dịch Sốt Xuất Huyết bùng phát, việc sử dụng thuốc diệt muỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên Thuốc diệt muỗi là hóa chất vì vậy nhiều người lo ngại khi phun thuốc diệt muỗi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ nhỏ điều này có đúng hay không hãy cùng STMED - Chuyên gia diệt muỗi đến từ Anh Quốc tìm hiểu.

Thuốc diệt muỗi trên thị trường được chia làm 3 loại là:

1. Nhóm có gốc clo hữu cơ


2. Nhóm có gốc phốt pho hữu cơ

3. Nhóm có gốc Permethrine

Nhóm thuốc diệt muỗi được sử dụng hiện nay của cơ quan y tế là nhóm có gốc Permethrine thuốc thuộc thế hệ mới nhất, là thuốc hàng đầu và đã qua thử nghiệm ở cả 3 miền của Việt Nam cho kết quả an toàn. Hiện các nước trên Thế giới cũng đang sử dụng loại thuốc này.
Ông Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội cho biết phun thuốc phòng chống dịch sốt xuất huyết là phun không gian ở thể tích cực nhỏ với lượng hóa chất cực nhỏ dưới dạng phun sương nhưng có hiệu quả tối đa. Chỉ vài giờ đồng hồ sau phun, lượng hóa chất sẽ khuếch tán trong không gian nên việc lo ngại thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe là lo lắng không có cơ sở.

Sau khi phun, người dân chỉ cần chờ cho thuốc khô khoảng 30 phút là vào nhà an toàn. Với một số người có bệnh đường hô hấp hoặc trẻ nhỏ có dễ bị kích ứng (có thể bị ho) thì nên tránh ra ngoài lâu hơn từ 2 tới 3 tiếng sau đó vào nhà.

Hãy để STMED - Permethrin 50EC bảo vệ gia đình bạn khỏi “Sốt Xuất Huyết”
-----------------------------
STmed Permethrin 50EC -Chuyên gia diệt muỗi đến từ Anh Quốc
Website: Stmed.com.vn
☎️Hotline: (024) 221 33 555
 

Kênh Youtube của chúng tôi