Chia sẻ Phần mềm giúp con giỏi tiếng anh không cần đến trung tâm

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
64
Cho con học Tiếng anh từ nhỏ không còn quá xa lạ hiện nay. Theo đó, các phần mềm học Tiếng anh cho bé 3 tuổi cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu học tập của các con. Vậy bố mẹ đã biết nên chọn ứng dụng nào cho con mình chưa?
Dạy học Tiếng anh cho bé 3 tuổi
Ở độ tuổi lên 3, các bé bắt đầu học nói và khám phá thế giới xung quanh. Đồng nghĩa với đó, việc truyền đạt kiến thức cho con phải chuẩn để tránh sai lệch về sau, đặc biệt là với Tiếng anh.
Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con đi học các trung tâm Tiếng anh cho trẻ em hay đủ trình độ chuyên môn để dạy con. Vì thế, hiện nay có rất nhiều phần mềm học Tiếng anh cho bé 3 tuổi bố mẹ có thể tận dụng.
Hãy cùng khám phá một số phần mềm học Tiếng anh cho bé 3 tuổi hay nhất hiện nay nhé
Phần mềm học Tiếng anh cho bé 3 tuổi
ABC Kids
ABC Kids với giao diện bắt mắt, vui nhộn, ngộ nghĩnh rất thu hút trẻ em. Những trò chơi Tiếng anh đơn giản giúp bé nhận ra hình dạng chữ, số đếm hay đồ vật.
Abc Kids là phần mềm học Tiếng anh cho bé 3 tuổi có nhiều bài học hấp dẫn
ABC Kids còn có phiên bản Tracing Và Phonics giúp bé nắm rõ từng kỹ năng Nghe – Nói trong bảng chữ cái giúp các con tiếp thu kiến thức cao hơn. Đồng thời bố mẹ cũng có thể tham gia dạy học cùng con ngay trên phần mềm và theo dõi những tiến bộ của con mình.
Monkey Junior
Hơn 5.500 bài học, bé tha hồ học mỗi ngày mà không lo thiếu tài liệu. Phần mềm này giúp trẻ phát âm chuẩn, sử dụng từ ngữ trong ngữ cảnh cụ thể và nhận mặt chữ với đa dạng chủ đề như gia đình, động vật, nghề nghiệp, kinh doanh,…
Học online nếu áp dụng hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi ích
Starfall
Là kho ứng dụng học tiếng anh cho trẻ 3 tuổi với rất nhiều bài hát, số đếm nhận dạng hình học đo lường. Các phép toán đơn giản, bảng chữ cái, màu sắc giúp bé học hiệu quả hơn.
English for Kids
Phần mềm này chú trọng từ vựng và ngữ pháp qua hình ảnh minh họa những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Các trò chơi cũng rất đa dạng qua 500 thẻ flash card, 20 chủ đề học tập, hình ảnh âm thanh rõ nét, đặc biệt là bố mẹ có thể học cùng con ngoại tuyến mà không cần đăng nhập.
Tuy nhiên, các con cũng nên đến các trung tâm tiếng anh để có môi trường tương tác tốt hơn
Đó là một số phần mềm học Tiếng anh cho trẻ 3 tuổi hiệu quả nếu biết cách sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, bố mẹ lưu ý, những phần mềm này chỉ hỗ trợ một phần nào đó còn nếu để tiếp thu kiến thức một cách hoàn chỉnh bố mẹ nên đăng ký cho con học ở các trung tâm Tiếng anh. Tiếng anh quan trọng là cần sự tương tác và môi trường giao tiếp, nếu chỉ ngồi nhìn vào máy tính thì không thể tiến bộ nhanh được.
Hy vọng, những chia sẻ trên đã phần nào giúp bố mẹ tìm được phương pháp học phù hợp cho con mình.
Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Dream Sky
 

Kênh Youtube của chúng tôi