Niềng răng tự chế tại nhà là vô cùng nguy hiểm!

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với " Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON " hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Niềng răng tại nhà với những phương pháp tự chế là một điều cấm kị mà các bác sĩ nha khoa khuyên răn các bệnh nhân của mình. Tại sao lại vậy?
khi tự ý niềng răng thủ công tại nha bạn có thế dễ dàng tác động ngu hiểm cho sức khỏe răng miệng của mình cũng như gây mất thẩm mỹ vô cùng. đôi khi niềng răng tại nha thất bại bạn sẽ phải chịu những hậu quả khôn cùng khi khắc phục hậu quả của mình.
Niềng răng tại nhà là phương pháp được nhiều người nghĩ đến nhưng thực tế chứng minh răng 100 ca tự niềng răng tại nhà thì không 1 ca nào thành công và chưa kể đến việc niềng răng tự ý phát sinh nay gây nhưng hậu quả nguy hiểm khác.
Các bác sĩ nha khoa khuyên rằng khi trẻ mới đầu mọc răng vĩnh viễn bạn có thể dùng lưỡi đẩy răng để răng dịch chuyển theo ý mình trong khoảng thời gian mọc răng tuy nhiên nó cũng không có hiệu quả quá cao đối với việc chỉnh nha. đối với trường hợp này bạn hãy tìm hiểu về hàm tiền chỉnh nha để hiểu rõ hơn chứ tuyệt đối không tùy tiền niềng răng tại nhà theo cá khí cụ tự chế của bản thân.