Những lưu ý cần nhớ khi mua và sử dụng đồ nhựa

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
407
 • Khi mua sản phẩm bạn nên lựa chọn hộp nhựa của những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường như: Lock&lock, Glasslock, Ikea, Đại Đồng Tiến…. còn nguyên tem mác để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe cho cả nhà.
 • Nếu chiếc hộp nhựa đựng thức ăn nhà bạn không được sản xuất dành riêng cho việc sử dụng lò vi sóng thì tốt nhất không nên dùng chúng với lò vi sóng vì nhiệt độ trong lò sẽ làm những chiếc hộp nhựa của bạn bị biến dạng và hư hỏng.
 • Khi dùng xong bạn cần rửa sạch, phơi khô, mở nắp những chiếc hộp đựng thức ăn đế giúp tránh bị ám mùi.
 • Sau khi lấy thức ăn ra, bạn nên đem hộp đi rửa ngay lập tức với nước nóng pha xà phòng. Như vậy sẽ dễ dàng cọ rửa hơn. Và không nên vệ sinh hộp nhựa đựng thức ăn bằng các búi sắt, dụng cụ sắc nhọn để tánh làm xây xước thành hộp.
 

Bạn nên xem thêm

Thông tin rất hay, cảm ơn mẹ đã đã chia sẻ tin hữu ích. Em cũng làm mẹ nên cũng muốn chia sẻ một chút bí quyết trong quá trình dạy con nhỏ. Chả là thỉnh thoảng con em phải ở nhà 1 mình vì bố mẹ đi làm, nên hay được mẹ cho dùng máy tính để học và chơi 1 lúc. Thế nhưng em đã cài ngay một phần mềm chặn web đen dành cho trẻ em.

Phần mềm này tự động chặn web đen, game online với mấy mạng xã hội để tránh cho con vào những web xấu. Hơn thế nữa, phần mềm còn chặn theo giờ, lại lưu lại lịch sử truy cập của con cho mẹ kiểm tra. Nói chung là tiện cực kỳ.

Tên phần mềm là VAPU. Các mẹ cứ search Google phần mềm VAPU là ra link tải bản dùng thử miễn phí ạ.

Nói chung đây là chia sẻ cực kỳ hữu ích cho các bố mẹ.
 

Attachments

Thích: songngu23
đồ nhựa thì không nên đựng nước nóng hay nhiệt cao