Rao vặt Những điều bạn cần biết về đồ chơi bằng gỗ

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
2,261
Lựa chọn đồ chơi phù hợp cho con để bé vừa được vui đùa mà vẫn bảo đảm được khả năng học hỏi các điều hữu ích qua cách chơi của trò chơi đó. Ngoài ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé là việc mà ba mẹ luôn đặt lên hàng đầu. Luôn để ý tới yếu tố, chất liệu của đồ chơi có chứa những chất độc hại không an toàn cho trẻ. Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại đồ chơi đa dạng, mẫu mã độc đáo được làm từ nhựa, hợp kim khác nhau..... Nhưng liệu những sản phẩm đồ chơi đó có bảo đảm, chất liệu nhựa có thể dùng chất làm dẻo, chất tạo màu… cho đồ chơi gây độc hại cho con. Vì vậy mà bố mẹ nên lựa các món đồ chơi đảm bảo mà vẫn cho trẻ sự vui thích và học tập khi chơi đùa. Và món đồ chơi bằng gỗ cho bé với nguyên liệu là gỗ cao cấp cùng mẫu mã độc đáo giúp mẹ giáo dục con những điều bổ ích ngay cả khi con chơi.

Đồ chơi gỗ đàn gõ hello kitty​
Cấu tạo của đồ chơi bằng gỗ : Được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên, bền bỉ với lớp sơn mịn màng được giám định về chất lượng đạt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cho sức khỏe của trẻ. Thiết kế tinh xảo với các thành phần được làm kĩ càng đến từng góc cạnh để tránh gây trầy xước đến da của bé. Chất liệu gỗ bền lâu có thể dùng trong thời gian dài mà không sợ bị biến dạng hay bị thay đổi kết cấu do những tác động từ bên ngoài. Đặc biệt là bé thường có thói quen đưa đồ chơi lên miệng sẽ rất nguy hại nếu những món đồ chơi đó có chất độc hại, chất bảo quản, đồ chơi gỗ an toàn chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng của bố mẹ.
Đồ chơi iq cho bé : Trong các loại đồ chơi bằng gỗ thì đồ chơi gỗ iq được các ba mẹ ưu tiên và tin tưởng hơn khi chọn mua cho con. Với thiết kế đặc biệt mang đến sự trải nghiệm thích thú cùng cách chơi đa dạng cần ở bé có sự suy ngẫm logic, tưởng tượng trong khi chơi sẽ giúp con tiếp thụ và học tập tốt hơn. Điển hình là các trò chơi xếp, ghép hình cần sự suy tính cẩn thận để hoàn thiện trò chơi hay đồ chơi giáo dục có các con số hỗ trợ mẹ dạy học cho bé. Sở hữu đồ chơi gỗ vừa đảm bảo an toàn vừa cho con những giây phút chơi đùa thích thú mà vẫn giúp bé học tập hấp thu được những điều hữu ích. Để con ngày càng thông minh, linh hoạt hơn nhờ sự khéo léo, tư duy trong khoảng thời gian con vui chơi.
 

Kênh Youtube của chúng tôi