Chia sẻ Những bài hát ru giúp con ngủ ngon giấc và phát triển trí não

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
54
Chúng ta đều biết rằng khi con ở độ tuổi còn nhỏ nên cho con học tiếng Anh và phải tạo được cho con một môi trường học tiếng Anh đúng nghĩa. Đó không đơn giản chỉ là chuyện bạn tìm cho con một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín và có chất lượng rồi đưa con đến học là hết trách nhiệm. Mà nó còn là chuyện ngoài giờ lên lớp, làm thế nào để con vẫn được “tắm” mình trong tiếng Anh.

Bố mẹ hãy cố gắng trở thành người bạn lớn của con, thay vì trở thành một người thầy thứ hai. Hãy tạo cho con nhiều niềm vui và những điều thú vị đến từ việc học tiếng Anh.

Ngày hôm nay, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky sẽ giới thiệu tới phụ huynh một số bai hat tieng anh tre em có thể cho bé nghe trước khi chìm vào giấc ngủ.

1. Bai hat tieng anh tre em Twinkle twinkle little star

Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, du dương sẽ đưa bé vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Những vì sao lấp lánh trong lời bài hát sẽ cùng con bay vào những giấc mơ.

Ca từ đẹp được lặp đi lặp lại cũng là điểm cộng cho bài hát này. Không phải ngẫu nhiên mà bai hat tieng anh tre em Twinkle twinkle little star này vẫn luôn nằm trong top những bài hát được nghe nhiều nhất mọi thời đại, đặc biệt là các bạn nhỏ.

2. Bai hat tieng anh tre em You are my sunshine

Ca khúc nhẹ nhàng với ca từ ý nghĩa, sâu lắng bày tỏ tình cảm của những người làm cha làm mẹ đối với con cái của mình cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các con trước khi chìm vào giấc ngủ.

Mỗi ngày, mỗi ngày hãy hát lên khúc ca yêu thương gửi đến con, để con biết rằng con là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người làm cha làm mẹ, để con biết rằng con luôn được yêu thương, che chở trong vòng tay của cha mẹ

3. Bai hat tieng anh tre em All the pretty little horses

Đây được coi là một trong số những bài hát ru hay nhất mọi thời đại. Giai điệu nhẹ nhàng, du dương, ca từ giống như lời yêu thương, vỗ về, che chở mà mẹ dành cho con. Đặc biệt bài hát này chắc chắn rất phù hợp mỗi khi con khóc, hoảng sợ, bất an cần người dỗ dành, vỗ về con.
4. Hush little baby

Bài hát với giai điệu mang hơi thở dân ca truyền thống, ca từ lặp đi lặp lại cất giọng hát lên thật dễ khiến cho bé nhắm mắt lại và chìm đắm trong những giấc mơ tuyệt vời nhất.

5. Sweet dream (Goodnight song)

Đây là bai hat tieng anh tre em có giai điệu trong sáng giống như những câu chuyện cổ tích thần tiên mà mỗi đứa trẻ đều yêu thích, hãy nhẹ nhàng nói với con mỗi ngày khi con chìm vào giấc ngủ “Good night, I love you”
nguồn: http://dreamsky.edu.vn/khoa-hoc/tienganhtreem/
 

Kênh Youtube của chúng tôi