Chia sẻ Nhấn mí mắt là gì? nhấn mí mắt có nguy hiểm không?

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
36

duongtrungkien244

Thẩm Mỹ Viện AZ NOSE
#1
Là những phương pháp thẩm mỹ hiệu quả đem đến đôi mắt thanh tú, rõ mí, nhấn mí và cắt mí đều có những điểm khác nhau mà chúng ta cần phải phân biệt để chọn ra phương pháp thích hợp cho mình.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt ngày nay là một công nghệ tạo hình thẩm mỹ cho mắt của bạn thành hai mí nhưng không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tạo một nếp mí rõ ràng và to hơn với cách kết hợp bấm từ 7-10 điểm trên mí mắt của bạn lại với nhau rồi cố định nó bằng chỉ chuyên dụng cho thẩm mỹ.

Thời gian cho một cuộc nhấn mí thực hiện được nhanh chóng, không cần phẫu thuật nên không sử dụng xâm lấn nhiều, không để lại sẹo. Đặc biệt là bạn cảm thấy không đau đớn khi thực hiện và quá trình phục hồi rất nhanh chóng. Đây là những ưu điểm rõ ràng vượt trội của phương pháp này cho tới khách hàng làm đẹp thẩm mỹ.Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Dù là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhưng nhấn mí lại sở hữu khá nhiều ưu điểm:

 • Không mất quá nhiều thời gian, khoảng 30 phút.
 • Thủ thuật đơn giản, không đau
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng
 • Chi phí thấp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó phương pháp nhấn mí cũng tồn tại một số nhược điểm:

 • Nhấn mí chỉ hiệu quả với những người trẻ dưới 30 tuổi, mí mắt không có quá nhiều da thừa và mỡ.
 • Thông thường sau 2-3 năm các nếp mí sẽ mờ đi. Điều này đồng nghĩa với việc các chị em sẽ phải đi nhấn mí lần nữa.


Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt giảm sưng, biến chứng

1. Vệ sinh vùng nhấn mí

Hãy sử dụng tăm bông và nước muối sinh lý tiệt trùng để bạn vệ sinh vết thương, vệ sinh liên tục trong vòng từ 3-5 ngày sau khi bạn thực hiện nhấn mí. Vết thương sau khi nhấn mí thì không cần băng bó, tuy nhiên bạn không được chủ quan nên càng phải giữ và vệ sinh vùng này sạch sẽ để sớm nhanh liền vết thương. Ngoài ra vệ sinh vùng nhấn mí bạn cần nhỏ mắt bằng thuốc nhỏ mắt mỗi ngày từ 3-5 lần để mắt được sạch và không bị khô.

Chú ý hãy sử dụng gạc vô trùng để thấm nhẹ các dịch tiết ra từ vết thương trong hai ngày đầu. Gạc này bạn có thể mua ở tại các quầy thuốc.

2. Về vận động

Việc nhấn mí rất đơn giản, không động đến xâm lấn nhiều nên việc hoạt động không ảnh hưởng nhiều. Nhưng bạn nên cần tránh những việc sau:

Trong vòng 1 ngày đầu sau khi nhấn mí, bạn không nên vận động làm việc quá mạnh để ảnh hưởng đến vết thương tránh gây tác động chảy máu, bầm tím hơn và tụ máu.

Chú ý các vật dụng có thể va đập, chạm vào mắt đặc biệt là chơi với các trẻ nhỏ và mặc quần áo.Khi bạn đi ra ngoài đường hoặc làm việc nhà thì nên đeo kính để tránh các tác động của môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ánh nắng vào vùng vết thương.

Không nên trang điểm vào chỗ vết thương, tránh phấn sẽ lọt vào các khe của vết thương làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi.

3. Chế độ ăn

Quá trình thực hiện sau khi nhấn mí, bạn không cần phải kiêng khem tuyệt đối. Tuy nhiên bạn cần tránh những đồ ăn mà chính bản thân bạn bị dị ứng như hải sản, thịt bò.AZNOSE - Phòng khám chuyên sâu nâng mũi

- Địa chỉ: 263 - 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

- SĐT: 0903167178

- Website: aznose.vn

- Fanpage: fb.com/AZNOSE