Hỏi đáp Nguyên nhân nam giới bị sùi mào gà ở hậu môn là gì?

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
49
Sùi mào gà ở hậu môn do virus Human Papilloma (HPV) gây ra cơ bản là bởi vì quan hệ tình dục với người bị bệnh sùi mào gà qua đường hậu môn. Bệnh không chỉ gây bị đau đớn, ngứa mà còn rất khó khăn trong sinh hoạt từng ngày.

Sùi mào gà ở hậu môn do nhiều nguyên nhân gây ra:

 • Lây nhiễm trực tiếp: Quan hệ tình dục qua đường lỗ hậu môn là nguyên nhân số 1 khiến bạn bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà.
 • Lây nhiễm gián tiếp: nếu bạn sử dụng chung đồ cá nhân như khăn tắm, bồn tắm, nội y thì bạn có thể bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà ở hậu môn.
 • Do lòng tin dọn dẹp kém: Việc thiếu vệ sinh bộ phận sinh dục & hậu môn mỗi ngày, đặc biệt là trước và sau khi quan hệ bằng hậu môn sẽ để cho virus HPV từ người mắc bệnh lây lan sang người lành. Còn mặt khác, quá trình tự nhiễm từ các bị trí sùi mào gà khác bên trên cơ thể cũng là nguyên nhân làm nên bệnh
 • bộ miễn dịch kém: Virus sùi mào gà thậm chí tấn công & tạo nên bệnh ở hậu môn ở người có bộ miễn dịch yếu. Chính vì như thế, các đối tượng người sử dụng như người già, phụ nữ có bầu hoặc người đau yếu sẽ sở hữu nguy cơ tiềm ẩn cao nhiễm phải căn bệnh này.
Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các Bác Sỹ tại Nam khoa Men's Health để nắm rõ hơn về bệnh Sùi mào gà hậu môn và phương pháp điều trị sùi mào gà hậu môn hiệu quả.
 

Kênh Youtube của chúng tôi