NÊN HAY KHÔNG CHO CON ĂN CHÁO DINH DƯỠNG BÁN SẴN

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
198
Cháo dinh dưỡng là vấn đề mà bà mẹ nào cũng quan tâm khi có con nhỏ, ám ảnh chuyện cân nặng của con cũng là một trong những nổi ám ảnh lớn nhất trong khoảng thời gian làm mẹ. Nổi lo càng tăng cao khi con thấp còi mà mẹ lại bận đi làm, không có nhiều thời gian chăm sóc, tự nấu cháo dinh dưỡng cho bé.

Mua cháo bán sẵn tại các cửa hàng chẳng biết có nên hay không? Làm sao để có thể chọn được một nơi bán cháo dinh dưỡng uy tín, chất lượng giữa muôn vàn các cửa hàng trên thị trường?

Thông thường các bà mẹ đều lo lắng cháo dinh dưỡng bán sẵn không đủ chất, không an toàn, không vệ sinh, điều này sẽ không tốt cho sự phát triển của bé nhà mình. Cháo dinh dưỡng bán sẵn tuy tiện lợi nhưng thật sự cũng quá nhiều mối lo. Đặc biệt là giữa thời đại ngày nay, trên một con đường không chỉ có duy nhất một cửa hàng cháo dinh dưỡng, điều này khiến cho các bà mẹ thêm phần đau đầu khi lựa chọn.LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CỬA HÀNG CHÁO DINH DƯỠNG UY TÍN?
Đầu tiên, cần phải chọn lựa một thương hiệu cháo dinh dưỡng có uy tín trên thị trường, không nên chọn những cửa hàng cháo tự mở bởi chúng ta sẽ không biết được nguồn gốc nguyên liệu, công thức nấu có đảm bảo an toàn chất lượng và phù hợp với bé không?

Hiện tại, có nhiều thương hiệu cháo lớn với quy mô công ty, trong đó Việt Soup là một thương hiệu nằm trong Top những thương hiệu cháo dinh dưỡng uy tín, được khách hàng tin dùng trên thị trường.

Việt Soup có hơn 350 cửa hàng phủ khắp các tỉnh thành Nam bộ, đặc biệt là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và đang mở rộng phát triển ra miền Trung và Bắc bộ. Các mẹ khá dễ dàng tìm thấy một cửa hàng Việt Soup gần nhà mình, ngoài ra thương hiệu Việt Soup còn thêm Việt Baby nữa nhé. Hoặc nếu không tìm ra địa chỉ, mẹ có thể vào website: vietsoup.vn để chat trực tuyến với nhân viên hỗ trợ.CHÁO DINH DƯỠNG VIỆT SOUP NGOÀI VIỆC AN TOÀN, ĐỦ DINH DƯỠNG CÒN CÓ THỰC ĐƠN PHONG PHÚ
Cháo dinh dưỡng tại các cửa hàng Việt Soup tuy là dạng bán sẵn nhưng được các chuyên gia dinh dưỡng của công ty nghiên cứu rất kĩ công thức trước khi mang ra thị trường, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, đủ dinh dưỡng cho bé.

Các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, được tuyển chọn hàng ngày, luôn tươi ngon, đạt chuẩn. Việt Soup luôn tin tưởng rằng chất lượng nguyên vật liệu là linh hồn của sản phẩm, muốn sản phẩm đứng vững trên thị trường cần phải chọn những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm của mình. Việt Soup còn tự hào chưa và không bao giờ sử dụng chất bảo quản và các phụ gia hóa học có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cháo dinh dưỡng Việt Soup với hơn 10 món được bán hàng ngày gồm: heo, cá, lươn, cua, bò, tôm, gà ác, tim, ếch, bồ câu, cá hồi; còn có 6 món đặc biệt thay đổi hàng ngày: Sườn non ngũ cốc, gà nấm đông cô, sò điệp, cua đồng, cóc, mực giúp mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé. Với thực đơn phong phú mẹ sẽ không còn lo bé biếng ăn vì lặp đi lặp lại một món cho các ngày.

Bằng chữ tâm trong nghề, Việt Soup luôn mong muốn góp phần giải tỏa nổi lo và gánh nặng của các bà mẹ bận rộn không có thời gian nấu cháo dinh dưỡng cho bé. Đến với Việt Soup, không còn phải băn khoăn nên hay không nên cho con ăn cháo dinh dưỡng bán sẵn.
 

Bạn nên xem thêm

Đôi khi lười nâu nhưng lại không an tâm về cháo bán sẵn