Nâng mũi thẩm mỹ ở bệnh viện hay phòng khám vẫn ảm đạm

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
19
Thâm hụt doanh thủ ở dịch vụ nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ do ảnh hưởng chung lên nền kinh tế từ cuộc khủng hoảng Ukraine.


Ảnh: medika.vn​

Ngoài ra, xuất khẩu vật liệu dùng trong phẫu thuật nâng mũi của các nước phát triển chỉ tăng 3,9% trong tháng trước do hậu quả của cuộc đóng cửa ở bến cảng vì dịch bệnh, làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế cũng như thị trường thẩm mỹ. Đây là yếu tố có thể hạn chế sự phục hồi của xuất khẩu các vật tư làm đẹp từ các nước như Mỹ, Đức, Pháp.

Đại diện Bộ Thương Mại và Dịch Vụ cho biết, "Về bên ngoài, áp lực lạm phát do khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang gia tăng do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng Ukraine ngày càng lan rộng. Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên dù đang đang ngày càng mở rộng nhưng vẫn bị suy giảm lượng khách" ông nói.

Lý Sang, người đứng đầu bộ phận phân tích kinh tế tại Bộ Chiến lược và Tài chính, cho biết, "Những rủi ro trong ngành thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng mũi nói riêng vì ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu có tác động đến sự đầu tư công nghệ làm đẹp của các cơ sở thẩm mỹ", ông nói.

Về khả năng xảy ra 'thâm hụt kép' cùng với thâm hụt do lượng khách đi thẩm mỹ nâng mũi bị suy giảm mạng gần đây, ông nói, "Theo một nghĩa chặt chẽ, thâm hụt kép được xem xét trên cơ sở hàng triệu phụ nữ đang muốn đi nâng ngực dù giá có bao nhiêu chăng nữa và các cơ sở làm đẹp tương ứng.

Đầu tư mạnh vào marketing tháng trước tăng 13% so với cùng tháng năm ngoái. Theo Cơ quan quản lý thị trường thẩm mỹ, thâm hụt thương mại dịch vụ về làm đẹp giảm lũy kế từ năm nay đến ngày 10 tháng này là gần 100 tỷ đồng.

Ngoài ra còn có các yếu tố tích cực cho sự phục hồi ngành thẩm mỹ tại bệnh viện chuyên khoa nâng mũi chỉnh hình, chẳng hạn như Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng (CCSI) tăng tháng thứ hai liên tiếp trong tháng Tư và doanh số dịch vụ nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ từ viện đến bệnh viện.

Chính phủ cho biết, "Chúng tôi sẽ làm mọi cách để ổn định kinh tế vĩ mô bên trong và bên ngoài và quản lý rủi ro." những ngành nghề dễ bị tổn thương như du lịch và thẩm mỹ, và kịp thời hỗ trợ cho thị trường dịch vụ nâng mũi với kế hoạch ngân sách bổ sung thứ hai (có ngân sách riêng cho ngành thẩm mỹ với mũi nhọn là dịch vụ nâng mũi) để khắc phục thiệt hại cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. "Chúng tôi sẽ tập trung khả năng chính sách của mình."

Theo Medika
 

Bạn nên xem thêm

Ông cũng nói rằng ông sẽ theo dõi chặt chẽ tác động của các biện pháp kích cầu ở các dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm cả phẫu thuật nâng mũi. Điểm nổi cộm nhất phải kể đến chính là giá nâng mũi bao nhiêu tiền và ổn định mức chi phí chung trên thị trường, tránh loạn giá.
 
Các công ty được chọn được cung cấp các chương trình hỗ trợ để tăng trưởng thực tế, chẳng hạn như hỗ trợ không gian văn phòng, cố vấn tùy chỉnh từ một bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại TPHCM đã tư vấn cho các buổi họp báo cáo của công ty, kết nối kinh doanh và hỗ trợ tham gia ngày trình diễn.