Chia sẻ Nâng mũi bằng chỉ: mũi đẹp không cần phẫu thuật

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
60

duongtrungkien244

Thẩm Mỹ Viện AZ NOSE
#1
Nâng mũi bằng chỉ đang là một trong những “hot trend” khá thịnh hành nhờ tính tiện lợi cao, ít xâm lấn và hiệu quả nhanh. Thế nhưng, liệu bạn đã hiểu hết về phương pháp thẩm mỹ này chưa?

Hiểu rõ nâng mũi chỉ collagen là gì

Nâng mũi chỉ collagen là kỹ thuật thẩm mỹ không đụng chạm dao kéo hay cắt rạch. Phương pháp sử dụng những bó chỉ để cấy vào lớp biểu bì của da bằng mũi tiêm chuyên dụng, mục đích giúp mũi cao lên nhanh chóng, không gây đau nhức hoặc phù nề sau khi thực hiện.

Sửa mũi bằng chỉ collagen là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo. Bác sĩ tiến hành cấy các sợi chỉ collagen siêu mảnh vào bên trong mũi. Các sợi chỉ này liên kết các tế bào lại, nâng cơ giúp kéo cao sống mũi và tạo độ cao cho chóp mũi.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Nhiều chị em rất quan tâm đến việc liệu nâng mũi bằng chỉ có hiệu quả vĩnh viễn không. Do đặc điểm của chỉ là tự tiêu, do đó chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi của bạn sẽ dần trở lại hình dạng ban đầu.

Thông thường, kết quả nâng mũi bằng chỉ duy trì từ 8 – 24 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như loại chỉ sử dụng. Với những người ngoài 30 tuổi thì sẽ khó thu được hiệu quả như mong muốn từ việc nâng mũi bằng chỉ do da và cơ đã bắt đầu lão hóa, liên kết được tạo cũng dễ bị mất đi.


Nâng mũi bằng chỉ collagen có an toàn không?

Nâng mũi bằng chỉ collagen là một trong những phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được nhận định là phương pháp thẩm mỹ khá an toàn, không gây đau đớn. Nâng mũi bằng chỉ đang được xem là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, được phái đẹp lựa chọn. Để thực hiện được phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng những sợi chỉ sinh học và đưa vào mũi bằng các đầu mũi kim tiêm và kéo làm sóng mũi cao hơn. Những sợi chỉ này sẽ kích thích tạo collagen tự nhiên, thời gian tiêu biến chỉ sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
AZNOSE - Phòng khám chuyên sâu nâng mũi

- Địa chỉ: 263 - 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

- SĐT: 0903167178

- Website: aznose.vn

- Fanpage: fb.com/AZNOSE