Muốn con học tiếng anh giỏi như các môn khác

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
214
[Góc nhờ vả]

Chào cả nhà, con mình hiện đang học lớp 6 cũng giỏi đều các môn, nhưng mỗi tiếng anh học hơi ẹ, điểm các bài ở lớp thường chỉ trung bình, cỡ 5 6 điểm mà thôi. Mà nhà mình thì không biết cách nào giúp con giỏi tiếng Anh hơn ngoài việc học thêm cả.

Mình tính năm sau cho con chuyển trường và tìm trường vừa dạy tốt các môn cho con, vừa giúp con giỏi tiếng Anh luôn chứ nếu vừa học trên lớp, vừa học thêm tiếng Anh ngoài trung tâm sợ cực và tốn thời gian lắm!! Chưa kể dịch là phải học online mà nhà mình tởn học online lắm rồi, ở trường thôi là đã quá đủ.

Ba mẹ nào biết trường nào vừa dạy tiếng Anh lẫn các môn học khác chất lượng không ạ. À trường ở quận Gò Vấp càng tốt nhé tại nhà mình ở đó cho dễ đưa đón. Hoặc là có cách nào đó giúp con học giỏi tiếng Anh hơn không.

Cảm ơn cả nhà rất nhiều.
 

Bạn nên xem thêm

Bảo vệ và giám sát khi con học trực tuyến, bố mẹ đã có giải pháp nào chưa ?
Thời điểm này các con phải học online máy tính do dịch bệnh, bố mẹ thường khó kiểm soát được sau mỗi giờ học các bé lên internet xem những nội dung gì ?
Không gian Internet có rất nhiều "cạm bẫy" khiến bé dễ mê muội vùi đầu vào những web đen, game online ... thâu đêm suốt sáng
Khi bố mẹ vì quá bận rộng công việc, hoặc khi bé truy cập máy tính ở phòng riêng, sẽ để lại một "lỗ hổng" lớn mà bố mẹ khó kiểm soát được
Nhưng bố mẹ đừng lo, đã có #VAPU - Phần mềm giúp bảo vệ và giám sát con cái trên Internet với những tính năng vô cùng hữu ích. Với hơn 10 năm phát triển #VAPU đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 20.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:
Quản lý cho phép khung giờ con được sử dụng máy tính và truy cập internet
Tự động chặn tất cả web đen, web sex, game online
Tự động khoá các Game offline cài trên máy tính (New!)
Tuỳ chọn chặn mạng xã hội, youtube
Theo dõi nhật ký sử dụng của của con
Chụp ảnh màn hình máy tính và gửi email báo cáo hàng ngày cho bố mẹ
Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.
Và nhiều tính năng khác

#VAPU là công cụ hữu hiệu bố mẹ bảo vệ và quản lý con cái trên môi trường Internet, giúp con sử dụng máy tính đúng mục đích và lướt web lành mạnh.
Giá sử dụng #FULL_TÍNH_NĂNG chỉ #500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng. Hãy liên hệ ngay để có được giải pháp bảo vệ con yêu của bạn !
---------
Phần mềm bảo vệ máy tính VAPU
---------
Liên hệ :
Mr. Dương - 0981.026.488
Mr. Thắng - 0983.815.978
 
Mỗi bé có một năng khiếu về ngôn ngữ khác nhau, cái này mình nói thật á, cháu mình học học tiếng anh không được mặc dù cố gắng học đủ thứ chỗ rồi. Mình nghĩ bạn cố gắng tìm ra nguyên nhân để có cách giải quyết tốt hơn, chứ đừng bắt ép con học cho giỏi như mấy môn khác. Hoặc thực ra bé không dở, chỉ là chưa tìm được người thầy phù hợp thôi
 
vấn đề chung của rất nhiều bậc phụ huynh