Rao vặt Một vài thay đổi của cửa cuốn á châu ở năm 2019

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với " Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON " hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Một Vài Thay Đổi Của Cửa Cuốn Á Châu Ở Năm 2019

Cửa cuốn Á Châu với mười năm kinh nghiệm ở lĩnh vực cửa sắt cuốn - cửa sắt kéo - cửa cổng sắt - Cửa kính sẽ mang rất nhiều thay đổi tại năm 2019, đặc biệt là về đăng ký sở hữu thương hiệu.

achaudoor.com

Á Châu Door: Xử lý hàng fake, hàng giả vi phạm đăng ký sở hữu thương hiệu
(Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan điều tra đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt các hành vi vi phạm quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu Door.
Theo đó trên thị trường hiện tại, các mẫu hàng giả, hàng kém chất lượng thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên nhãn hàng trong khi vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cộng màu sắc, cộng thiết kế logo và dòng mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của nhãn hiệu như sự việc vi phạm của công ty TNHH đầu cơ cung cấp thương mại cửa sắt Á Châu Door với tên kém chất lượng “cuasatachau.vn” vừa qua. Các vi phạm này thực sự khiến người sử dụng gặp khó khăn lúc tuyển lựa hàng hoá trên thị trường, nhất là với ngành hàng đặc thù, mà người sử dụng ít sở hữu kiến thức chuyên như cửa cuốn.

Những website kém chất lượng như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang tiêu dùng nhãn hàng cửa cuốn Á Châu Door một cách thức sai trái và đang bị cơ sở thẩm quyền xử phạt.
Mới đây nhất là vụ vào sáng ngày 18/1, Bộ khoa học và kỹ thuật, Cục sở hữu trí tuệ và phòng CA đã bắt tay tra xét Cty TNHH đầu cơ phân phối thương mại cửa sắt Á Châu, lập biên bản việc phân phối cửa cuốn có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu bản quyền thương hiệu Á Châu của Cty này. Trên cơ sở những dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ đa số những sản phẩm, biển hiệu kém chất lượng tên Á Châu và lập biên bản xử phạt theo quy định tại điều luật về xử lí xúc phạm trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp.