Hướng dẫn Mẹo trị ho cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không kháng sinh

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
121

ngolien

Phân phối Ovix dung dịch vệ sinh tai mũi họng
#1
1. MẬT ONG GIẢM HO CHO TRẺ TRÊN 1 TUỔI
Mật ong hoạt động bằng cách làm loãng đờm và giảm ho. Mọi người có thể cho trẻ từ 1 tuổi trở lên uống một thìa mật ong để giảm các triệu chứng


Làm gì để con giảm ho
Một đánh giá năm 2018 đã báo cáo rằng mật ong có thể rút ngắn thời gian ho, giảm các triệu chứng ho, cải thiện giấc ngủ cho cả trẻ em, giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng ho và giảm tần suất ho xảy ra.Lưu ý rằng trẻ em dưới 1 tuổi không nên dùng các sản phẩm từ mật ong. Điều này là do có nguy cơ phát triển chứng botulism ở trẻ sơ sinh .

2. Chiết xuất cây thường xuân trị ho tại nhà
Mọi người có thể sử dụng xi-rô cây thường xuân hoặc thuốc ho thường xuân nhỏ giọt để giảm ho ở trẻ mới biết đi. Lá thường xuân có thể hoạt động bằng cách khai thông đường dẫn khí và làm dịu sự tắc nghẽn bằng cách kích thích tiết nước trong đường thở.Các Ủy ban về thảo dược xác nhận lá thường xuân như là một phương pháp hỗ trợ điều trị cho tình trạng tắc nghẽn và ho. Sử dụng an toàn hơn ở trẻ trên 2 tuổi.


Siro ho Selituss 100ml thành phần cây thường xuân giảm ho


3. Chất lỏng và độ ẩm
Cha mẹ nên cố gắng đảm bảo rằng trẻ vẫn đủ nước, vì nước giúp cơ thể làm loãng chỗ tắc nghẽn, giúp trẻ dễ ho và ít đau hơn.Máy tạo độ ẩm và tắm nước ấm có thể giúp giữ ẩm đường thở, cải thiện triệu chứng ho.

4.Sáp giữ ấm (tinh dầu) giảm ho


Sáp giữ ấm baby cucciolo giảm ho giúp bé ngủ ngon

Mọi người có thể sử dụng tinh dầu giữ ấm (sáp ấm) cho trẻ. Người chăm sóc có thể xoa một lớp mỏng lên ngực và phía trước cổ của trẻ.Tinh dầu bay hơi vào không khí, cho phép trẻ hít vào và làm dịu các triệu chứng ho. Sáp ấm cũng giúp trẻ ngủ ngon giảm ho đêm

OVIX – Dung dịch vệ sinh tai mũi họng, hỗ trợ kháng viêm tai, mũi, họng.
Hotline: 0348966862

Facebook: facebook.com/OVIXbabyTaiMuiHong

Ship hàng toàn quốc