Hướng dẫn Men vi sinh tăng hấp thu giúp trẻ khỏe mạnh đề kháng tốt

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
173

ngolien

Phân phối Ovix dung dịch vệ sinh tai mũi họng
VIP
#1
KHI NÀO DÙNG MEN TIÊU HÓA, MEN VI SINH
Khi trẻ biếng ăn, tiêu chảy,... điều đầu tiên bố mẹ nghĩ tới là mua men tiêu hóa cho con uống mà không hiểu rõ cơ chế tác dụng. Thực sự thì men tiêu hóa không phải là thứ các mẹ hay sử dụng, thực ra nó là men vi sinh. Vậy 2 loại này khác nhau như thế nào?

Men tiêu hóa (hay còn gọi là enzym) là các loại men do chính các tuyến trong cơ thể tiết ra, có tác dụng để tiêu hóa và hấp thu thức ăn.

Men vi sinh là các chế phẩm tổng hợp giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi, nhằm tạo nên sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa và ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh cũng như tiết độc tố.


Men vi sinh ITALILACTOR Bổ sung vi khuẩn probiotic có ích, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ em

Do là enzym do cơ thể tiết ra, do vậy nếu bổ sung men tiêu hóa từ bên ngoài vào trong thời gian dài, cơ thể sẽ lười biếng,, giảm hoặc không sản sinh ra men tiêu hóa nữa, lúc này, cơ thể bé sẽ phải phụ thuộc vào men tiêu hóa được đưa vào. Thời gian sử dụng men tiêu hóa mỗi đợt không nên quá 10 - 15 ngày.

KHI NÀO THÌ SỬ DỤNG MEN TIÊU HÓA HOẶC MEN VI SINH

Men tiêu hóa nên dùng khi:

Biếng ăn kèm theo suy dinh dưỡng, đi ngoài phân sống,...
Bệnh có giảm tiết dịch men tiêu hóa, giảm acid trong dạ dày, bệnh nhân bị viêm dạ dày không tiết được men tiêu hóa, bệnh tuyến tụy…. Lúc này, dùng men tiêu hóa thực sự hữu dụng.
Rối loạn tiêu hóa, bụng ậm ạch, ăn lâu tiêu, một chút men tiêu hóa có thể sẽ có lợi. Người mới ốm dậy, người thể lực yếu trong những ngày đầu tiên, nên dùng men tiêu hóa để việc tiêu hóa được bình thường, giúp cơ thể hồi phục nhanh.

Men vi sinh dùng khi:Men vi sinh lợi khuẩn đại tràng dh Subtins

Sự cân bằng hệ vi khuẩn ruột bị đảo lộn do kháng sinh, với biểu hiện đi ngoài phân sống, tiêu chảy, khó tiêu, trướng bụng, rối loạn tiêu hóa,...
Muốn tăng khả năng hấp thu vitamin của đường ruột; tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể; ngăn ngừa và giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ, bệnh tiêu chảy do nhiễm vi khuẩn,...

CHÚ Ý KHI DÙNG MEN VI SINH

Dùng trực tiếp hoặc pha với nước đun sôi để nguội để uống.
Nên uống men vi sinh sau khi uống kháng sinh khoảng 2 tiếng, tránh việc vi khuẩn có lợi vô tình bị kháng sinh tiêu diệt nếu dùng 2 thuốc và men vi sinh sát giờ nhau.
Không nên pha men vi sinh vào nước, cháo hay sữa còn nóng bởi nhiệt độ cao sẽ làm giảm hoạt lực của men vi sinh.
Không pha men vi sinh buổi sáng uống buổi chiều, vì như thế vi sinh bị chết sẽ không có tác dụng.
Men vi sinh có thể dùng dài ngày.
 

Bạn nên xem thêm

Chăm sóc sức khoẻ, mẹ đừng quên chăm sóc cả tinh thần của con nữa nhé. Con cái tuổi nhỏ cực kỳ dễ sa ngã vào những trang web xấu, web đen, trò chơi điện tử hay mạng xã hội.
Chính vì thế mà bố mẹ hãy giúp bảo vệ tinh thần của trẻ bằng phần mềm CHẶN WEB ĐEN VAPU.
Tính năng nổi bật của phần mềm đó là giúp quản lý trẻ học trực tuyến, với các tính năng: Quản lý giờ giấc học của con, lúc nào học, lúc nào không, cha mẹ có thể cài đặt theo thời khóa biểu của con. Cài đặt thời gian cho phép con dùng internet, tránh việc con dùng internet cả ngày mà mình không kiểm soát được. Thêm nữa là tính năng chụp màn hình, phần mềm sẽ chụp màn hình theo giờ đã cài đặt trong lúc con sử dụng máy tính, lưu lại hoặc gửi vào email bố mẹ đã cài đặt trước đó nhờ thế mình có thể kiểm tra lại xem con đã xem những gì, truy cập vào đâu trong lúc sử dụng máy tính một cách tự động, rất tiện lợi.
Ngoài ra phần mềm còn có tính năng chặn những trang web đen, game online hoặc những trang web khác do chính bố mẹ chọn, để quản lý con cái, chỉ cho phép con vào các trang web lành mạnh
Và một điểm hay nữa là phần mềm có bản dùng thử cho các mẹ nào còn nhiều băn khoăn về phần mềm đó ạ. Các mẹ cứ lên mạng tìm và cải đặt bản free để trải nghiệm nhé.
Phần mềm thực sự rất có ích với cha mẹ bận rộn như chúng ta hiện nay đấy ạ