Rao vặt Máy ép bùn khung bản cho ngành chế biến dầu ăn

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
55
Tại Việt Nam, thị trường dầu ăn đang là một trong những thị trường phát triển và cùng là một thị trường tiềm năng đối với nền kinh tế. Mức tiêu thụ dầu ăn của người Việt tính theo năm 2019 là chưa tới 10kg/năm, thấp hơn khuyến cáo bình quân của WTO 13.5kg/năm. Tuy nhiên dự kiến vào năm 2020, lượng tiêu thụ dần ăn tăng lên 16,2 – 17,4kg/người/năm và đến năm 2025 sẽ là 18,6-19,9kg/người/năm.

Máy ép bùn dành cho ngành sản xuất dầu ăn


Câu hỏi đặt ra từ người tiêu dùng là mức độ an toàn thực phẩm từ khâu quản lý đến khâu chế biến, quá trình xử lý nước thải như thế nào. Xin trả lời các bạn là: “Đừng lo nhé vì đã có máy ép bùn khung bản lo việc xử lý chất thải”. Máy được cấu tạo và sản xuất riêng biệt cho việc xử lý vì nước thải của ngành dầu ăn có độ nhớt cao. Hiện nay các nhà đầu tư sử dụng dòng máy này rất nhiều.

Lý do nên chọn máy ép bùn khung bản – Máy ÉP Lọc VINA

Máy ép bùn khung bản hiện nay được Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất có khả năng xử lý nước thải tốt nhất tạo nên những mẻ bùn khô, chất lượng. Là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được đặc tính của từng loại bùn, do đó máy ép bùn của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy của nhà sản xuất khác. Máy Ép Lọc VINA cam kết bán máy ép bùn chất lượng với giá thành rẻ, bảo hành lên đến 12 tháng. Ngoài ra các phụ kiện như khung bản máy ép bùn, vải lọc bùn, tấm nhựa khung bản, bơm màng Aro chúng tôi đều sẵn có để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA
Hotline tư vấn: 0274 626 8087
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website: https://vfp.vn/
Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 

Liên hệ quảng cáo

Bài viết mới