Chia sẻ Mẫu hoa cưới cầm tay sang trọng cho cô dâu hiện đại

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
213
Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người.Vì thế từ khâu trang trí tiệc cưới đến mời gọi khách đều được chú trọng đặc biệt. Và hoa cưới cầm tay cũng khiến bạn tốn không ít công sức để tìm hiểu và lựa chọn sao cho phù hợp. Cùng xem nhưng mẫu hoa cưới nào đang được ưa chuộng nhé.
1.Hoa cưới cầm tay dáng dài
Phù hợp với các đám cưới theo phong cách cổ điển. Các loài hoa thường được sử dụng như hoa lily, hoa hướng dương, huệ tây, diên vĩ,…Trong những năm thập niên 40 – 60 kiểu hoa cầm tay dáng dài này rất phổ biến và được nhiều cô dâu yêu thích.

Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí phòng tân hôn thêm ấn tượng.

2.Hoa cưới kiểu thác nước
Phong cách này được thiết kế với những bông hoa to ở trên và nhỏ dần xuống phía dưới. Kiểu hoa cưới này đem lại sự sang trọng và trở thành trào lưu trong những năm 1910 đến 1930.

3. Hoa cầm tay cô dâu dạng ngắn
Các bông hoa được xếp theo trục hình tròn, xòe ra tạo thành mái vòm. Những bó hoa dạng ngắn này có thể được kết hợp từ nhiều loài hoa, những cũng có thể là 1 loài hoa. Những bông hoa to tròn như hoa hồng, mẫu đơn, thược dược thường được sử dụng nhiều nhất. Phần cuống hoa được thắt duy ruy băng tăng thêm sự quyến rũ và lãng mạn cho bó hoa cưới cầm tay.

Tham khảo thêm: Tại Hà Nội, dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng nào uy tín.