Hỏi đáp Lý do khiến cậu nhỏ bị nổi mụn trắng?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
46
Lý Do khiến cho dương vật bị nổi hột trắng
Dương vật bị nổi hột trắng mà thậm chí do nhiều Nguyên Nhân, đó có thể là đốm sần dương vật, đốm Fordyce hoặc bởi vì các bệnh lây truyền lúc quan hệ không an ninh. Tuy nhiên, chủ yếu đa số nam giới gặp mặt phải triệu chứng này là do những bệnh lây truyền qua đường tình dục, dọn dẹp và sắp xếp không đúng cách.

1. Sần dương vật

Sần dương vật là tình trạng xuất hiện những nốt sần sùi nhỏ tuổi, khởi phát ở bao quanh hoặc ở đầu dương vật. Hiện vẫn không xác định rõ Vì Sao gây nên triệu chứng này, thường xuất hiện ở phái mạnh sau tuổi dậy thì. Sẩn dương vật thường không rõ các hiện tượng kèm theo & không ảnh hưởng nhiều đến tình hình sức khỏe.

2. Đốm Fordyce

Là tình trạng lưu hành những vết sưng nhỏ tuổi, có white color & khởi phát ở trên những cơ quan khác nhau của cơ thể. Chúng có thể lưu hành ở môi, má, đầu dương vật hoặc xung quanh thân dương vật. Các đốm Fordyce dễ nhầm lẫn với chứng trạng của bệnh lây truyền qua đường tình dục. Dẫu thế, chúng thường vô hại & không đi kèm theo các chứng trạng bất thường nào.

3. Mụn trứng cá

Mụn trứng cá lưu hành là do những lỗ chân lông ở dương vật bị bít tắc do dầu, mồ hô, bụi bặm. Chúng thường xuất hiện ở trên khuôn mặt, sườn lưng hoặc những cơ quan khác trong thể chất. Nếu đầu dương vật bị nổi mụn đỏ ngứa ngáy do mụn trứng cá thường sẽ tự hết, bạn cần giữ dọn dẹp thật sạch sẽ, không nặn mụn khỏi bị viêm & ngứa ngáy.

4. Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hay có cách gọi khác là herpes – một tình trạng bệnh nhiễm khuẩn ở đường sinh dục. Nguyên Nhân gây ra bệnh là bởi virus Herpes Simplex (HSV) gây nên khi quan hệ không an ninh. Phái mạnh sẽ thất có các nốt mụn trắng, đau, ngứa ngáy khó chịu, những nốt gần giống tình trạng cậu nhỏ dại bị nổi mụn nước.

Tham khảo thêm tại đây: https://trungtamnamkhoa.com/noi-mun-o-duong-vat.html
 

Kênh Youtube của chúng tôi