Chia sẻ Lộ trình học tiếng anh khoa học nhất cho con

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
71
Khác với Tiếng anh cho trẻ mầm non hay Tiểu học. Kiến thức Tiếng anh thiếu niên phức tạp và nặng hơn nhiều. Ở chương trình học Tiếng anh thiếu niên, các con phải học thêm cấu trúc ngữ pháp, từ vựng ở những chủ đề phức tạp, mẫu câu khó hơn do đó để học tốt trên lớp các con phải có nền tảng vững chắc ở bậc tiểu học.
Khóa học Tiếng anh Thiếu niên dành cho các bé 6 – 15 tuổi
Lưu ý khi học Chương trình Tiếng anh thiếu niên
Tiếng anh thiếu niên hay Tiếng anh cấp 2 xoay quanh cấu trúc ngữ pháp các thì, cách sử dụng động từ, trợ động từ,… nên các bạn học sinh không được chủ quan và lơ là việc học, việc thiếu kiến thức sẽ gây ra lỗ hổng kiến thức và rất khó để học lại từ đầu khi lớn lên.
Một vài lưu ý ở chương trình Tiếng anh phổ thông bố mẹ và các con cần lưu ý như sau:
Nhầm lẫn ngữ pháp
Với lượng kiến thức khổng lồ và cấu trúc ngữ pháp gần giống nhau rất dễ dẫn đến sự nhầm lẫn trong các mẫu câu. Do đó, ôn luyện cấu trúc nào phải nắm chắc và nhuần nhuyễn cấu trúc đó kết hợp thực hành liên tục để đảm bảo ghi nhớ tốt nhất.
Từ mẫu giáo trẻ đã nên được học Tiếng anh
Phát âm

Việc phát âm sai ở giai đoạn này rất khó để sửa vì thời điểm này các bài học nghe – nói rất nhiều. Nếu xác định được lỗ hổng của mình là phát âm thì nên tìm cách khắc phục ngay.
Xác định mục tiêu học
Ở giai đoạn THCS, các kiến thức được học sẽ là bước đệm để chinh phục các kỳ thi quốc tế lớn và thi THPT. Bên cạnh kiến thức trong sách, phải ôn luyện chuyên sâu hơn các kiến thức nâng cao mới đạt kết quả tốt nhất.
Khóa học Tiếng anh thiếu niên
Để những bài giảng trên lớp trở nên “dễ thở” hơn hay cải thiện thành tích học tập, khắc phục khuyết điểm khi học Tiếng anh thì bố mẹ và học sinh nên lựa chọn Trung tâm Tiếng anh cho trẻ em uy tín và chất lượng để học thêm. Những trung tâm Tiếng anh luôn có lộ trình học phù hợp với độ tuổi các con, là môi trường để các con thực hành liên tục khắc phục nhược điểm của bản thân và tự tin hơn trong giao tiếp.
Một khóa học Tiếng anh sẽ xây dựng nền tảng kiến thức trong tương lai
Nếu như ở lớp các con chỉ được học kiến thức trong sách, không có sự tương tác thầy – trò thì ở các trung tâm, các con được học nâng cao hơn rất nhiều. Mỗi lớp 15 – 20 học viên cho phép các con được tương tác Tiếng anh với thầy cô bản ngữ, được tham gia các hoạt động học thông qua trò chơi cuộc thi,…. Từ đó rèn luyện nhiều kỹ năng sống khác bên cạnh kỹ năng ngoại ngữ.
Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Dream Sky
 

Kênh Youtube của chúng tôi