Hỏi đáp Kinh nghiệm trước khi đi khám nam khoa?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
48
Cần chuẩn bị gì khi đi kiểm tra sức khỏe nam khoa
Chuẩn bị tâm lý
Trong công đoạn khám nam khoa, việc những Bác Sỹ sẽ quan sát, chu chỉnh cơ quan sinh dục của phái mạnh là điều tất yếu. Điều ấy sẽ khiến cho ít nhiều phái nam cảm nhận thấy xấu hổ và ngại ngùng. Từ đó, thiếu linh hoạt và chủ động hợp tác với những Bác Sỹ chuyên nghành. Dù rằng việc làm này sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu quả của cuộc thăm khám. Mặc dù thế, cụ thể là chúng sẽ làm bạn bị mất quá nhiều số giờ và luôn trong tình trạng hết sức nặng nề, khó tính.

Chuẩn bị thông tin cần thiết để khai báo
trong tiến trình khám nam khoa, các Bác Sỹ sẽ tìm hiểu thêm một số thông tin của khách hàng về tình trạng sức khỏe hiện tại, lịch sử hào hùng bệnh lý, lịch sử quan hệ tình dục, các phương pháp hoặc liệu trình chữa trị đã từng sử dụng trước đó để chữa bệnh… lúc đó, phái mạnh rất cần phải replay thẳng thắn và đúng chuẩn tất cả các thắc mắc đó.

đấng mày râu nên có sự một vài thắc mắc, khúc bận bịu về luận điểm sức khỏe sinh lý mà bạn đang chăm sóc nhưng chưa tìm ra được câu trả lời cụ thể để hỏi những BS. Nếu sợ mình quên, hãy ghi ra một tờ giấy hoặc lưu vào Smartphone.

Vệ sinh thân thể trước khi đi kiểm tra sức khỏe
chắc chắn rồi, việc lau chùi và vệ sinh cơ quan sinh dục trước lúc đi kiểm tra sức khỏe để giúp những bác sĩ chuyên nghành thuận lợi hơn trong công việc khám và chẩn đoán đúng đắn tình hình sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, nam giới cũng cảm nhận thấy thoải mái tự tin hơn lúc đối diện với bọn họ. Quan trọng, phái mạnh cần xem xét thêm 1 số luận điểm khác như sau:

- vệ sinh cơ quan sinh dục bằng nước sạch. Trong khoảng 3 ngày trước lúc đi kiểm tra sức khỏe, tuyệt đối không nên lạm dụng phẩm màu dọn dẹp và sắp xếp vùng kín. Vì chúng thậm chí làm đổi khác nồng độ PH tại bộ phận sinh dục khiến kết quả kiểm tra sức khỏe có thể bị rơi lệch.

- Tránh quan hệ tình dục trong khoảng ít nhất 3 ngày trước lúc đi khám nam khoa. Nếu như bạn đang ngờ vực bản thân bị lây nhiễm 1 trong những số những bệnh xã hội lây qua đường tình dục, hãy đi cùng với vợ hoặc bạn tình để cả hai cùng đc khám chữa xong xuôi điểm, tránh việc bị lây nhiễm lại giữa những lần quan hệ tiếp sau.

- nếu bạn sự thật không đủ thỏa sức tự tin để một mình đối diện với những bác sĩ chuyên khoa, chúng ta có thể mời thêm một người bạn hoặc người thân nào khác trong gia đình để giảm bớt áp lực tâm lý.

Xem thêm: https://menhealthpharmacy.com/
 

Kênh Youtube của chúng tôi