Kinh doanh trái cây nhập khẩu hiệu quả bằng phần mềm quản lý công việc

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
58
Có nhiều bạn có giấc mơ kinh doanh shop trái cây sạch trong thời điểm mà trái cây tiêm hóa chất, trái cây sạch thật giả đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Thành công ban đầu khi kinh doanh


Bạn nên xác định khách hàng mục tiêu của cửa hàng mình là tầng lớp cao trong xã hội, họ có đầy đủ điều kiện để mua những hoa quả sạch mà mắc tiền hơn. Họ là những đối tượng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và có khả năng chi trả trái cây sạch có mức giá cao hơn bình thường.

Để nâng cao giá trị thương hiệu trái cây của bạn thì ngoài chất lượng mặt hàng trái cây, hàng trưng bày trang trí sang trọng, đẳng cấp khiến khách hàng yên tâm.

Còn lại 80% đơn hàng đều được bán trên kênh online. Các bạn cũng nên đặc biệt quan tâm đến kênh bán hàng hiện đại này.

Ứng dụng phần mềm vào việc kinh doanh shop trái cây

Một bài toán đặt ra với chị là làm sao để quản lý được hết lượng khách hàng hơn 90.000 khách hàng lẫn offline và online như hiện nay.

Vì mỗi khách hàng đều là khách ở tầng lớp thượng lưu nên bất kỳ một sai sót cũng có thể khiến công ty mất khách hàng. Jobchat là phần mềm quản lý công việc giúp chúng ta giải được bài toán trên.

Một phần mềm quản lý công việc của cửa hàng kinh doanh trái cây của bạn. Nó tích hợp nhiều tính năng cho tất cả các bộ phận, đưa về một đầu mối quản lý.