Khuyến mãi sốc xe đẩy đôi cho bé tại shop mẹ và bé

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
150
Nếu bạn có ý định mua xe đẩy đôi cho bé thì đây là dịp không thể nào bỏ lỡ. Tại Shop mẹ và bé, dòng sản phẩm này đang có chương trình khuyến mãi cực sốc. Nhanh tay chọn mua để nhận được những ưu đãi bất ngờ.
Shop mẹ và bé khuyến mãi sốc xe đẩy đôi cho bé

Xe đẩy đôi cho bé giảm giá mạnh nhân dịp tết 2019

Nhân dịp tết 2019, Shop mẹ và bé có chương trình khuyến mãi cực sốc đối với dòng xe đẩy đôi cho bé. Đó là lời tri ân đối với khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của shop, đồng thời cũng là lời chúc mừng năm mới gửi tới các mẹ và các bé luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và an toàn.

Theo đó, có 2 sản phẩm xe đẩy đôi được shop khuyến mãi đó là:

 • Xe đẩy đôi Zaracos Mark màu tím
 • Xe đẩy đôi Zaracos Mark màu Brown (nâu đậm)

Cả hai sản phẩm trên đều được khuyến mãi 21%, giá gốc từ 3.785.000 đồng giảm xuống còn 2.990.000 đồng. Cả hai sản phẩm đều có sự giống nhau về thương hiệu, tính năng, giá thành, duy chỉ khác về màu sắc, cho bố mẹ nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Khuyến mãi 21% xe đẩy đôi cho bé Zaracos

Cơ hội mua xe đẩy cao cấp với giá rẻ là đây!

Người tiêu dùng thông minh là người mua được sản phẩm tốt với mức giá rẻ chứ không phải mua được sản phẩm giá rẻ trong khi không biết chất lượng thế nào. Tại các cửa hàng lớn, các sản phẩm luôn luôn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nếu chớp được thời cơ, bố mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Cùng một sản phẩm như nhau, nhưng thời điểm mua khác nhau sẽ có những mức giá đắt rẻ khác nhau.

Ví như xe đẩy đôi tại Shop mẹ và bé, nếu như trước đó bạn muốn mua sản phẩm này, số tiền bạn phải bỏ ra là giá gốc của sản phẩm, tức 3.785.000 đồng. Nhưng nếu chọn thời điểm “vàng” để mua, tức thời điểm khuyến mãi như hiện nay, giá xe giảm xuống chỉ còn 2.990.000 đồng.

Sản phẩm đang giảm giá tại Shop mẹ và bé là xe đẩy đôi cho bé Zaracos – thương hiệu đồ dùng trẻ em nổi tiếng, uy tín tại Mỹ. Được xếp vào dòng xe đẩy cao cấp, xe đẩy đôi Zaracos nổi bật với những tính năng sau đậy:

 • Hai ghế độc lập, điều chỉnh nằm ngồi tùy thích;
 • Lưng tựa điều chỉnh 3 cấp độ;
 • Bánh trước và sau có khả năng chống sốc cao;
 • Thiết kế chỗ ngồi dài và rộng;
 • Đệm xe được làm từ vải siêu mềm, thoáng khí;
 • Chụp xe to và rộng, chống nắng tốt;
 • Ngăn chứa đồ rộng, thoáng;
 • Dễ dàng gấp gọn.

Cơ hội sở hữu xe đẩy đôi cho bé cao cấp giá rẻ không phải lúc nào cũng có. Hãy nhanh tay chọn mua trước khi chương trình hết hạn hoặc trước khi sản phẩm hết hàng. Sắp đến tết rồi, mua xe đẩy đôi để cùng bé du xuân tiện lợi, dễ dàng và an toàn hơn.