Chia sẻ Khóa học phun thêu chân mày chuyên nghiệp

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
39
Để trở thành một chuyên viên phun thêu thẩm mỹ với tay nghề giỏi, bạn cần trải qua khóa học phun thêu thẩm mỹ tại các cơ sở, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Vậy bạn biết học phun thêu chân mày ở đâu tốt chưa? Học phun thêu chân mày online liệu có hiệu quả? Tham khảo qua bài viết bên dưới ngay nhé!

Học phun thêu chân mày online có hiệu quả?
Học phun thêu chân mày cũng như các ngành học khác, bạn có thể tìm đến các trung tâm, cơ sở đào tạo chuyên nghiệp hoặc tìm hiểu về các khóa học phun thêu chân mày online để học tại nhà.

Học phun thêu chân mày online phù hợp với những đối tượng không có điều kiện học tại trung tâm, cũng như không có thời gian để theo học. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian, học bất cứ khi nào rảnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt.

Bên cạnh đó, việc học phun thêu chân mày online cũng giúp tiết kiệm chi phí tối ưu, vì chi phí cho các khóa học chuyên nghiệp, chất lượng cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, học phun thêu chân mày online cũng có một số nhược điểm sau:
 • Lộ trình học không rõ ràng, khó tổng quan được toàn bộ quá trình học, ảnh hưởng đến kết quả học.
 • Không theo kịp chương trình, dễ bỏ ngang do không được giải đáp các băn khoăn trong quá trình học.
 • Chỉ được học lý thuyết, không được tiếp xúc với máy móc, dụng cụ, thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề.
 • Không có bằng cấp, chứng chỉ nghề, gây khó khăn khi tìm công việc.

Học phun thêu chân mày online có nhiều nhược điểm
Nội dung khóa học phun thêu chân mày
Tìm đến các cơ sở thẩm mỹ, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn được học hỏi đầy đủ các kiến thức chuyên môn, thực hành nâng cao tay nghề, cũng như trải nghiệm các tình huống thật, cách giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.

Một khóa học phun thêu chân mày sẽ hướng dẫn các học viên những kiến thức cơ bản sau:

✓ Kỹ thuật vẽ, định dáng dáng chân mày: Trước tiên, học phun thêu thẩm mỹ, bạn sẽ được hướng dẫn cách định hình dáng chân mày, vẽ các đường nét chân mày, tạo khối, tạo bóng chân mày phù hợp với mỗi dạng khuôn mặt.

✓ Cách sử dụng máy móc, thiết bị phun thêu chân mày: học viên được trang bị kiến thức, hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị, máy móc phun thêu chân mày.

✓ Học các kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến nhất: phun mày tán bột, phun mày ombre, học phun thêu chân mày 3d, điêu khắc chân mày,…thuần thục các kỹ năng sử dụng các đầu kim khác nhau.

✓ Cách vệ sinh, khử trùng dụng cụ: hướng dẫn cách vệ sinh các máy móc, thiết bị phun thêu chân mày, đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn theo chuẩn Bộ Y tế.

✓ Cách pha chế màu mực: học cách trộn và sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với màu da, màu tóc và nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Nội dung khóa học phun thêu chân mày
Học phun thêu chân mày ở đâu tốt?
Để đảm bảo kết quả học phun thêu thẩm mỹ, việc tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ, trung tâm đào tạo chất lượng là vô cùng quan trọng. Vậy học phun thêu chân mày ở đâu tốt?

Giữa rất nhiều trung tâm đào tạo phun thêu thẩm mỹ hiện nay, Viên thẩm mỹ DIVA với DIVA ACADEMY là một trong những trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng, mang đến khóa học phun thêu chân mày từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Học phun thêu chân mày theo giáo trình bài bản
Học viên theo học phun thêu chân mày tại DIVA ACADEMY sẽ được học theo giáo trình bài bản, được biên soạn bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có trình độ chuyên môn vững vàng, giúp học viên nắm rõ được tổng quan toàn bộ quá trình học.

Các học viên được trang bị kiến thức vững vàng, từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ: bao gồm cách vẽ mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, cách chọn màu sắc hài hòa với màu tóc, màu da,….

Học phun thêu chân mày theo giáo trình bài bản
Thực hành song song với lý thuyết
Học viên theo học phun thêu chân mày tại DIVA ACADEMY sẽ được học thực hành song song với lý thuyết, áp dụng những kiến thức để trải nghiệm thực tế nhằm nâng cao kỹ năng tốt hơn.

Các giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn thực hành, đồng thời chỉ ra những lỗi sai cần khắc phục trong quá trình thực hiện, giúp hoàn thiện kỹ năng ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, học viên còn được nâng cao kỹ năng trải nghiệm khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trực tiếp hướng dẫn
Các khóa học phun thêu chân mày tại DIVA ACADEMY đều được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên – các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm.

Các học viên sẽ được chỉ dạy tận tình các kiến thức cũng như kỹ năng, chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực, quý báu để hoàn thiện bản thân và trở thành chuyên viên phun thêu chân mày chuyên nghiệp hơn.

Các chuyên gia hàng đầu trực tiếp hướng dẫn
Tiếp cận các công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại nhất
Học viên theo học phun thêu chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ hiện nay của khách hàng.

Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm, học cách sử dụng thành thạo hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, giúp học viên tự tin làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn sau khi khi kết thúc khóa học.

Cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề sau khi kết thúc khóa học
Sau khi kết thúc khóa học phun thêu chân mày tại DIVA ACADEMY, học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận trở thành chuyên viên phun thêu chân mày chuyên nghiệp, đảm bảo tay nghề làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ, spa lớn, nổi tiếng.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ DIVA còn tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu được làm việc tại các chi nhánh của DIVA Spa trên toàn quốc.

DIVA ACADEMY cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ cho học viên sau khi kết thúc khóa học
Bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích về học phun thêu chân mày. Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn biết thêm chi tiết về khóa học phun thêu tại DIVA ACADEMY, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 6689 để được tư vấn và hỗ trợ.(MIỄN PHÍ)

Nguồn: vienthammydiva.vn/hoc-phun-theu-chan-may/
>> > Bài viết liên quan:
 • Phun thêu chân mày là gì? Ưu nhược điểm? Giá bao nhiêu?
 • Học phun xăm chân mày ở đâu tốt tại TP.HCM? Góc chia sẻ