Khám nam khoa cần chuẩn bị những gì?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
28
Việc chuẩn bị tỷ mỉ trước lúc đi khám nam khoa sẽ giúp các đấng mày râu thuận tiện hơn lúc thăm khám và giảm thiểu tình trạng phải tái khám phổ biến lần.

Giữ tâm lý tha hồ: Bệnh nam khoa là bệnh vùng kín, hơi mẫn cảm nên phổ biến nam giới tỏ ra lánh né vấn đề này. lúc thăm khám, nam giới thường ko san sẻ hết các triệu chứng bệnh gây cản trở quá trình thăm khám, chẩn đoán bệnh của bác sĩ. Để mang phương pháp chữa bệnh xác thực, hiệu quả, nam giới nên thật thoả thích chia sẻ cương trực mang bác bỏ sĩ về hiện trạng mình đang gặp phải.
Chuẩn bị gần như các hồ sơ can hệ: nếu như bạn mang các hồ sơ can dự đến sức khỏe nên mang theo người để bác bỏ sĩ theo dõi lúc khám bệnh và đừng quên thông tin mẫu thuốc mình đang dùng.

Lưu ý lúc đi khám bệnh về bao quy đầu: Cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi đi khám để giảm thiểu nguy cơ bị viêm nhiễm lúc thăm khám. ko nên vệ sinh bằng các chất tẩy rửa, dung dịch vệ sinh vì sở hữu thể tác động đến xét nghiệm và kết quả chẩn đoán.

Lưu ý lúc đi khám các bênh về viêm nhiễm nam khoa: Đối với các bệnh viêm nhiễm, bạn không nên lau chùi phòng ban sinh dục quá mạnh vì mang thể khiến những vết mụn bị loét. Nên giữ nguyên để mang kết quả chuẩn xác nhất. Riêng mang trường hợp bạn nghi ngờ bị viêm trục đường tiết niệu thì nên nhịn tiểu khoảng 8 tiếng trước ấy để với kết quả xét nghiệm hiệu quả.

Lưu ý lúc đi khám bệnh lý rối loạn cương dương: Kiên thủ dâm từ 5 – 7 ngày trước khi khám. Trường hợp khám vô sinh thì nên đi khám cả 2 về chồng đẻ sắm ra nguyên nhân do đâu.

Lưu ý khi đi khám các bệnh lây truyền qua tuyến đường dục tình: nếu như bạn nghi ngờ mình mắc những bệnh lây nhiễm qua các con phố tình dục thì nên dẫn bạn tình tới khám cộng.

Bên cạnh đó, lúc đi khám bạn nên mặc xống áo thật thoải mái, rộng rãi để giúp cho việc thăm khám được thuận nhân thể nhất.

>>Nguồn tin: menhealth.vn