Chia sẻ Khái quát về bệnh lây qua đường tình dục!

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
25
Hằng năm WHO ước lượng có hàng triệu ca bệnh lây truyền qua đường tình dục nhiễm mới, trong các số ấy khoảng 357 triệu ca liên quan đến ít nhất 1 trong những 4 tác nhân gây bệnh: Chlamydia trachomatis, Neisseria gonorrhoeae, Treponema pallidum và Trichomonas vaginalis.

Mỗi bệnh sẽ sở hữu được sự triệu chứng và giai đoạn ảnh hưởng tình hình sức khỏe không giống nhau. Nếu như không đc chẩn đoán & điều trị hợp lý, những bệnh này mà thậm chí mang tới biến tướng cực kỳ nghiêm trọng như vô sinh, sảy thai, thai ngoài tử cung, tắc nghẽn niệu đạo, khối u...

Trong các số đó, HIV/AIDS đc ví như “căn bệnh thế kỷ” là căn bệnh lây qua đường tình dục cực kỳ nguy hiểm và đã cướp đi tính mệnh của hàng ngàn triệu người.

những hành vi tình dục bao hàm giao hợp âm đạo và những quan hệ tình dục không thôi bệnh mạnh như giao hợp bằng lỗ hậu môn hoặc bằng miệng.... Tại nước ta, với tâm lý ngại thăm khám, điều trị cũng giống như việc thiếu kỹ năng về chứng bệnh ở một vài người bận rộn những bệnh hoa liễu khiến cho căn bệnh của bọn họ tình tiết xấu hơn.

Xem thêm: https://menhealth.vn/xet-nghiem-benh-tinh-duc/
 

Kênh Youtube của chúng tôi