Hướng dẫn Hút dịch sau khi nâng mũi - trả lời 7 thắc mắc phổ biến nhất

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
25


Hút dịch sau khi nâng mũi hồi phục nhanh chóng có được dáng mũi lành lạnh, không cần sưng nề. Tuy nhiên, sau khi nâng mũi thì nên hút dịch vào thời gian nào là đúng lúc nhất, Có nên tự hút dịch ngay tại nhà cần ở lại bệnh viện hay thế nào là bị tụ dịch?…Tất cả các câu hỏi xoay quanh những vấn đề này sẽ được bác sĩ làm đẹp giải thích chi tiết trong nội dung dưới đây.

Vì sao phải hút dịch sau khi nâng mũi ?
nâng mũi là sự can thiệp của các vết mỗ, tạo xâm lấn, mổ rạch phía trong khoang mũi. Tuy chỉ là ca tiểu phẫu nhưng nó tạo ra những phần vết thương nhỏ, khiến vùng da bị tổn hại. Chưa kể, chuyên gia nâng mũi sẽ uống thuốc gây tê, thuốc kháng sinh vào lúc thực hiện, chúng sẽ ngấm vào mô cơ.Do thế, tạo ra những tình trạng phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với tác động này chính là tình trạng sưng to, chảy nước mô (màu vàng) gọi là dịch mũi. Thực tế, đây là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể người sử dụng nên bạn không cần quá âu lo mà nên thực hiện hút dịch sau khi nâng mũi theo thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt của bác sĩ.

Hút dịch sau khi nâng mũi có tác dụng gì?
Giảm sưng nề nhanh chóng: Hút dịch mũi sau khi nâng mũi sẽ giúp tình trạng sưng to thuyên giảm dần dần do hiện tượng này xảy ra cũng một phần là do sự ứ đọng của các chất dịch tiết ra.

Lưu ý: Các chất dịch mũi này nếu không được hút ra bạn sẽ phải mất hầu hết thời gian (khoảng 6-12 tháng) cơ thể người sử dụng mới có thể đào thải được lượng dịch ra ngoài.Giảm nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng: Thông thường, mũi sau khi nâng sẽ cần thời gian hồi phục khoảng từ 7-10 ngày để làm điểm phẫu thuật lành và có thể cắt chỉ. Tuy nhiên, nếu tình trạng dịch mũi chảy quá nhiều trong phần khoang mũi mà không được hút ra kịp thời sẽ tạo điều kiện không hình thành nên các ổ dịch viêm nhiễm.

Hút dịch sau khi nâng mũi có đau không?
Hút dịch sau khi nâng mũi chỉ là thao tác nhỏ trong quá trình chăm sóc sau hậu phẫu. Thông thường, để thực hiện hút dịch trong mũi, bs sẽ sử dụng ống hút siêu nhỏ, thao tác nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn.

Gặp phải trường hợp quá nhiều dịch mũi và ở vị trí hút thì chuyên gia sẽ cần dùng đi tới ống nội soi mềm sẽ khiến bạn cảm thấy không chịu được hơn một chút nhưng không đến mức quá đau nhức mà vẫn trong sức chịu đựng của mỗi khách hàng.
Hút dịch sau khi nâng mũi vào khoảng thời gian nào ?Mặc dù hút dịch mũi không nguy hiểm hay đau nhưng theo khuyến cáo của bác sĩ làm đẹp, bạn cần phải đến với các Bộ Y tế để bác sỹ chuyên khoa thực hiện, tránh những gây tổn thương do quá trình tự làm, sai kĩ thuật gây ảnh hưởng đi tới dáng mũi khi chưa ổn định.
Nếu mũi bị đọng rất nhiều dịch thì tình trạng sưng to sẽ kéo dài hơn. Vì vậy, để mũi nhanh chóng ổn định, sau khi nâng mũi 1 ngày, bạn phải quay trở lại cơ sở thẩm mỹ để bác sỹ chuyên khoa hút dịch.

Nếu điều kiện không chứng nhận bạn có thể ở lại nghỉ ngơi tại bệnh viện và Sau khoảng 3-4 tiếng thì có thể thực hiện hút dịch mũi.

Có thể bạn chưa biết: Đối với những bạn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cấu trúc, do tác động chỉnh sửa khá phức tạp nên sau phẫu thuật, lượng dịch sẽ tiết ra nhiều hơn so với các phương pháp thông thường.

Nên hút dịch sau khi nâng mũi ở đâu là tốt nhất?


Hút dịch sau khi nâng mũi tại đâu là câu hỏi được rất nhiều nhiều người đặt ra bởi không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để ở lại bệnh viện. Chính vì vậy, khi trở về nhà, ngay ngày hôm sau bạn nên đến với các phòng khám chuyên tai-mũi-họng để thực hiện hút dịch.

Tại đây sẽ có đủ các thiết bị y tế đảm bảo cho quá trình hút dịch hơn là các Cơ Sở Y tế khác như trạm xá, trạm y tế thông thường.

Biểu hiện và hậu quả khôn lường của trường hợp bị tụ dịch sau nâng mũi
Có thể có quá nhiều Vì sao khác nhau dẫn đến những nguy cơ tụ dịch, nhiễm trùng. Tuy nhiên, chính là do vẫn là do bạn không thực hiện hút dịch mũi sau giải phẫu.

Bởi nếu tình trạng dịch mũi bị chảy rất nhiều và nếu không Để xử lý kịp thời, bị ứ đọng quá là dài trong phần khoang mũi sẽ tạo những bọng dịch.Hoặc cũng có thể là do bệnh lý viêm xoang. một trong những biểu hiện dễ thấy nhất đó là: Sưng, phù nề hai bên rìa của phần sống mũi, ngửi thấy mùi hôi tanh.

Đối với trường hợp này, bạn nên xem lại cách chăm sóc và kiêng cữ vì mũi của bạn đã bị tụ dịch dẫn đến với tình trạng nhiễm trùng.Chính vì vậy, để không gặp phải Hầu hết các trường hợp này sau khi nâng mũi, ngoài những chỉ dẫn chăm sóc và kiêng khem của chuyên gia hàng đầu thì việc hút dịch sau khi nâng mũi cũng rất quan trọng. Việc để dịch ứ đọng quá là dài sẽ không tốt cho không nhỏ đi tới dáng mũi. Và lời khuyên chân thành nhất của các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ đưa ra đó là ngay từ đầu bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mũi an toàn, có được hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Bởi những việc tưởng chừng nhỏ như hút dịch sau khi nâng mũi cũng rất quan trọng.