Chia sẻ Học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
103
Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh online ra đời. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy?
Nếu dạo một vòng trên internet, bạn sẽ thấy có rất nhiều địa chỉ website giảng dạy tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng đạt được kết quả cao thì bạn cần phải tìm kiếm kĩ lưỡng để đăng ký được khóa học tại trung tâm uy tín. Xem ngay bài viết này để tìm câu trả lời chính xác nhé!
Trung tâm Anh ngữ VUS

VUS hay còn gọi là Anh Văn Hội Việt Mỹ. VUS cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu cho các học viên.
Đây là trung tâm khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và có nhiều chi nhánh với số lượng học viên khá đông. Chất lượng khóa học online ở đây cũng khá tốt nên người học hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký khóa học.
VIP English

Nếu nói đến địa chỉ học tiếng Anh online nào tốt nhất thì VIP English chính là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

VIP English có đội ngũ biên soạn giáo trình riêng để phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của người học. Lớp học luôn được ghi hình để học viên có thể dễ dàng hệ thống hóa lại kiến thức.
Ngoài ra, đăng ký khóa học tiếng Anh online tại VIP English, bạn còn được thoải mái lựa chọn về thời gian và địa điểm học. Chỉ cần một chiếc smartphone, laptop hay tablet là bạn đã có thể luyện tiếng Anh online ngay tại nhà.
website: vipenglish.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh với 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, trung tâm Anh ngữ Apollo hiện có 25 trung tâm giảng dạy tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng.
Đến với Apollo, người học sẽ được tiếp xúc với hệ thống giáo trình luôn đổi mới, phương pháp giảng dạy sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Apollo sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp người học xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.
Học tiếng Anh online hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bài viết hôm nay chúng tôi vừa gửi đến bạn địa chỉ một số trung tâm học tiếng Anh online tốt ở HCM. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn!