Chia sẻ Giúp con giỏi ngoại ngữ qua bài hát

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
50
Từ vựng tiếng Anh chủ đề về các bộ phận trên cơ thể người là một chủ đề vô cùng quen thuộc và rất dễ để dạy các bé học tập. Do đó, dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi chủ đề các bộ phận cơ thể người sẽ giúp bé nhận biết cơ thể mình, đồng thời rèn luyện khả năng tiếng Anh.
Nhưng vấn đề đặt ra là sau khi học xong những từ vựng chủ đề này, làm thế nào để các bé có thể ghi nhớ nhanh nhất và lâu nhất những từ vựng đã được học?
Hãy dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi hát những bài hát cùng chủ đề, để bé vừa được vui chơi, thư giãn lại vừa được ôn tập những từ vựng đã được học

 1. My Eyes Nose Mouth Ears
Bài hát dạy về những bộ phận trên khuôn mặt mỗi người: Mắt, mũi, miệng, tai,,..thật thú vị khi giai điệu vui nhộn này vang lên, bé được lí lắc cái đầu nhỏ xinh, chạm vào từng bộ phận trên gương mặt mình. Thật thú vị khi vừa hát vừa được chỉ tay vào từng bộ phận đó. Thật không còn gì dễ dàng ghi nhớ hơn như thế đúng k?
 1. Head Shoulders Knees and Toes
Sau khi dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi một số bộ phận trên gương mặt, hãy tiếp tục đưa bé đến một bài hát hát về những bộ phận còn lại trên cơ thể người, bao gồm đầu, vai, chân,… Trong lúc hát hãy khuyến khích bé làm giống như trong video, nhún nhảy lên xuống. Thật thú vị và dễ dàng ghi nhớ đúng không nào?
Bài hát này rất thích hợp để bố mẹ mở lên vào buổi sáng thức dậy cho các con nghe. Vừa hát vừa ôn tập từ vựng lại vừa được tập thể dục chào đón một ngày mới đến. Rất bổ ích phải không nào?
 1. The Finger Family Song
Bài hát thật ý nghĩa và thú vị, ví mỗi thành viên trong gia đình với những ngón tay trên bàn tay. Bố mẹ anh chị em trong nhà luôn gắn bó với nhau giống như những ngón tay trên bàn tay vậy. Và còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi để cả nhà cùng nhau ca hát và học bài hát này với nhau. Thật sự dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi qua những bài hát vừa là cách để con học vừa là cách gia đình có dịp gần gũi với nhau nhiều hơn nữa.
 1. One Little Finger
Điểm thú vị của bài hát này là không chỉ cung cấp cho bé những từ vựng mà còn có những mẫu câu mới rất phù hợp để cho bé học hỏi thêm. Giai điệu vui nhộn và ca từ lặp lại dễ nhớ rất phù hợp để cho bé học và ghi nhớ được
 1. After A Bath
Dạy con học về từ vựng tiếng Anh dành cho trẻ em không chỉ là chuyện đơn giản rằng bộ phận này đọc trong tiếng Anh là thế này thế kia mà còn nhiều điều hơn nữa. Đan xen vào đó bố mẹ hãy dạy thêm cho con những kiến thức xung quanh việc chăm sóc, bảo vệ và trân trọng cơ thể của mình. After A Bath là một bài hát sẽ giúp bạn làm được việc đó. Hãy bật nó lên khi con đi tắm xong để con làm theo những điều có trong ca từ bài hát. Thật thú vị phải không nào?
Trên đây là một số chia sẻ về cách dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi mà chúng tôi muốn phụ huynh nắm được. Chúc các bé có quá trình chinh phục tiếng Anh hiệu quả nhé.
Nguồn:http://dreamsky.edu.vn/khoa-hoc/tienganhtreem/
 

Kênh Youtube của chúng tôi