Chia sẻ Giúp các chị em mang bầu có những giấc ngủ thư thái và ngon giấc với gối bà bầu

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
3,626
Những chiếc gối ôm như là bạn đồng hành của các bà bầu để đem đến những giấc ngủ ngon và sâu giấc bảo đảm sức khỏe của các chị em khi mang bầu. Gối ôm bà bầu chữ U được tạo hình độc đáo phù hợp với thân thể của các chị em mang bầu, chiếc gối ôm sát các đường cong tự nhiên của bà bầu để nâng đỡ các phần của cơ thể được thư giãn. Các mẹ cũng có thể sử dụng gối để kê lưng, gối đầu khi nằm để cho máu được lưu thông không còn bị đau lưng, cơ thể mệt mỏi hay bị hiện tượng chuột rút nữa. Với nguyên liệu vải mềm mịn và khô thoáng cùng lớp bông êm ái chiếc gối ôm bà bầu là giải pháp lý tưởng cho giấc ngủ của mẹ được thư thái và nhẹ nhàng khi mà sự ảnh hưởng của bụng bầu ngày một lớn.

Gối ôm cho bà bầu hình chữ U​
Giải pháp cho giấc ngủ của bà bầu
Sử dụng gối bà bầu là một chọn lựa lý tưởng của các mẹ để có khoảng thời gian thư giãn và một giấc ngủ nhẹ nhàng, êm ái lúc mang thai. Được thiết kế những đường cong mềm mại ôm sát cơ thể của người mang bầu đem đến cảm giác thoải mái nhất khi nằm ngủ. Bởi vậy mà các chị em không còn bị mất ngủ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ va con.
Những chiếc gối mang hình thù chữ U,C thích hợp với những đường cong trên thân thể mẹ bầu để nâng đỡ các phần của cơ thể được thư giãn không còn trạng thái mệt mỏi hay bị tê cứng, chuột rút nữa. Khi chiếc bụng bầu càng lớn lên thì việc nằm ngủ càng trở lên khó khăn hơn nhất là lúc muốn lật mình sang một phía. Với gối chữ U thì mọi việc đều trở thành đơn giản. 2 cạnh bên của chiếc gối khi nằm nghiêng nó trợ giúp nâng đỡ phần bụng và lưng của mẹ cho mẹ có một tư thế nằm thoải mái nhất. Đối với các bà bầu thì nằm nghiêng về một bên sẽ rất hữu ích cho sự phát triển của thai nhi.
Không chỉ dùng trong thời kỳ mẹ mang bầu mà chiếc gối ôm còn có thể sử dụng ngay cả khi sau sinh vô cùng tiện lợi. Các mẹ có thể dùng làm ghế ngồi, tựa lưng khi xem tivi hay kê tay không bị tê mỏi khi bế con, cho con ăn. Là một chọn lựa tuyệt vời của các mẹ mang thai để có những tư thế ngủ, nằm ngược, nằm xuôi được thỏa mái. Hãy chăm sóc cho sức khỏe của mẹ và thai nhi với chiếc gối ôm bà bầu.
 
BẠN NÊN XEM THÊM

Bài viết mới

Kênh Youtube của chúng tôi